Tin tức - Những khoảnh khắc tự nhiên khiến nhiều người xem xong muốn "rụng tim"

Ngày đăng:
10/09/2017




Hố nham thạch đã nguội khiến người ta liên tưởng đến cảnh địa ngục khi những linh hồn tội lỗi bị kéo xuống để hành hình.



Con ếch này đã được tìm thấy khi đã khô quắt lại và chuẩn bị phân hủy ở bên ngoài một cửa hàng. Một nhân viên quản lý đã nảy ra ý định hắt nước vào nó, và kinh dị là con ếch sống lại như trong phim kinh dị.



Cua ẩn sĩ, hay ốc mượn hồn, thường chui vào các vỏ ốc trống chúng tìm thấy để biến làm nhà riêng. Trong hình, một cái đầu búp bê đồ chơi bỗng nhiên "biết đi" vì được một con ốc cỡ bự chọn làm nhà.



Thêm một hình ảnh sởn gai ốc khác về búp bê trẻ con. Toàn bộ cơ thể của con búp bê vứt đi đã bị lũ ong vò vẽ xây tổ bao xung quanh đó.



Bạn có giật mình khi nhìn thấy bức ảnh này không? Đây thực ra là một tổ ong bắp cày bỏ không bọc xung quanh một bức tượng gỗ trong một cái lán bị lãng quên sau vài năm.



Người chủ cái hồ này đã tìm thấy một cáo bị chết chìm trong băng và người đó đã đục nguyên phần băng chứa con cáo để đặt lên mặt băng, cảnh báo mọi người cẩn thận.



Người yếu tim nhìn vào cảnh tượng này chắc chết ngất. Đây chính là một con rết khổng lồ mẹ đang ôm lấy những đứa con lúc nhúc trong một cái xô.



Cymothoa Exigua là loài kí sinh trùng chuyên chui vào khe mang của cá. Chúng sẽ ăn lưỡi của vật chủ, và thay thế luôn cho cái lưỡi đó.



Hẳn là có người sẽ phát hoảng khi thấy cảnh này. Đây là một loài nấm có tên gọi là nấm ngón tay quỷ, không những có hình thù kinh dị mà còn phát ra thứ mùi hết sức hôi thối để thu hút ruồi, nhặng giúp chúng phân tán bào tử.



Ai mà dám trồng thứ hoa nhìn như đầu lâu thế này? Khi héo đi, hoa rồng có hình dáng giống hệt cái sọ người, dù bình thường chúng là loài hoa xinh đẹp mang màu hồng nhạt tươi tắn.



Đằng sau bức tường này là một tổ ong lớn đến nỗi mật ngọt rỉ ra từ lỗ cắm điện và chảy xuống thành dòng theo chân tường.



Một loài cá mặt người mới được phát hiện chăng? Không phải đâu, đó là loài cá mập yêu tinh khi còn nhỏ đấy.



Xung quanh chiếc tổ cú này là xác hơn 70 con chuột lemming bị con cú mẹ giết thịt và xếp thành vòng tròn bao bọc những quả trứng ở chính giữa.



Một cái đầu rắn đáng sợ vươn ra từ thân một sinh vật kì dị có tên là sâu đầu rắn. Chúng làm vậy để đe dọa kẻ thù vì sợ hãi mà bỏ đi.



Bạn chắc hẳn đang phát khiếp về loài giun khổng lồ trong hình. Đây là loài giun ở Nam Cực có tên khoa học là Eulagisca Gigantean.



Cái cây phát sáng được chụp tại Nebraska (Mỹ) trong tấm ảnh này thực ra là kết quả sau khi cây bị sét đánh trúng và cháy âm ỉ vài ngày sau đó.



Bạn không nhìn nhầm đâu, bằng cách nào đó con thằn lằn này đã có thêm một cái chân nữa ở phần đuôi mới mọc ra sau khi rụng đi.



Con rết này đã bị nuốt chửng bởi một rắn độc vipe nhưng nó đã quyết định đục thủng con rắn từ trong ra ngoài hòng bảo toàn mạng sống của chính mình.



Trong một cơn lũ ở Houston (Mỹ), đàn kiến lửa đã tự mình tạo thành một “hòn đảo sống” để có thể nổi lên trên mặt nước. Thú vị đấy nhưng mặt không muốn chạm chán chúng trong nước lũ tí nào phải không?



Đừng vội lầm tưởng đây là ruột gan phèo phổi gì nhé. Trong hình là những con trăn gấm non mới sinh quấn lấy nhau đó mà.



Lớp “da” trên đôi gạc của con tuần lộc Bắc Mỹ này có vẻ như rụng ra một cách kì dị. Thật ra đây là khoảnh khắc con tuần lộc trút bỏ lớp nhung bọc xung quanh gạc của mình.



Con dơi tội nghiệp bị “quái vật hút máu” Penicillidia bám chắc trên đầu. Đây là loài ruồi hút máu không cánh có mặt trên Trái Đất từ 20 triệu năm trước.



Loài cá tráp có thể khiến bất cứ ai gặp ác mộng với bộ hàm nhìn như răng người thế này.



Đang ăn mà gặp cảnh tượng trên thì sao nhỉ? Con trai trong bữa ăn của thực khách bất ngờ còn chứa một nửa xác con cua đang bị phân hủy trong ruột nữa.



Cây bắt ruồi Venus sắp có một bữa ăn ngon lành chính là con sên xấu số.



Loài nấm kí sinh Cordyceps đã từ từ biến con nhện thành một cái xác không hồn.



Cái miệng đầy răng của cá mút đá hẳn là đã tạo cảm hứng cho các nhà làm phim về những quái vật bước ra từ trong cơn ác mộng.

Nguồn: afamily