Tin tức - Luôn trung thành với mái tóc ngắn nhưng Công nương Diana luôn biết cách biến hóa cho kiểu tóc của mình thêm đa dạng

Ngày đăng:
11/09/2017

Có lẽ khi nghĩ đến Công nương Diana thì mái tóc ngắn chính là điều đầu tiên mà công chúng nhớ về.

Diana, Công nương xứ Wales của nước Anh, là vợ thứ nhất của Hoàng tử xứ Wales Charles. Theo tạp chí Vogue, nàng nằm trong danh sách những người phụ nữ được chụp ảnh nhiều nhất thế giới và có phong cách thời trang yêu kiều, quý phái đáng ngưỡng mộ.

Mặc dù đã qua đời nhiều năm nay nhưng hình ảnh cũng phong cách thời trang thanh lịch duyên dáng của vị Công nương quá cố này vẫn luôn in đậm trong tâm chí của giới mộ điệu toàn cầu. Hình ảnh Công nương Diana duyên dáng gắn liền với mái tóc ngắn thanh lịch trẻ trung, có lẽ khi nghĩ về Công nương thì mái tóc ngắn chính là điều đầu tiên mà công chúng nhớ về. Ngay cả không sở hữu mái tóc dài óng ả, trung thành tuyệt đối với tóc ngắn vậy mà Công nương Diana vẫn luôn biết cách biến hóa để kiểu tóc ngắn của mình thú vị và đa dạng hơn.

Chỉ riêng cách để tóc ngắn đơn thuần, không tạo kiểu, không nhấn thêm phụ kiện gì thì Công nương Diana đã có một vài cách chia ngôi, để tóc mái để mỗi kiểu tóc lại mang đến một diện mạo hoàn toàn khác cho bà. 
Công nương Diana với mái tóc ngắn phần mái dày cắt sole từng lọn tạo đồ phồng cho mái tóc. Với kiểu tóc này gương mặt của Công nương được che đi đôi chút, nhưng không vì thế mà bà thiếu đi sự gọn gàng hay thanh lịch. Phần mái để dày được chia ngôi lệch sang một bên, hồi trẻ Công nương thường ưu ái kiểu tóc này.Vẫn là kiểu tóc ngắn nhưng những khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, vị Công nương quá cổ của chúng ta thường sấy để tạo kiểu. Phần mái vẫn để lệch nhưng được sấy vuốt lên trên, các lọn tóc cũng được uốn cong gợn sóng lăn tăn.Kiểu tóc này biến tấu hơn chút với phần mái hất hết lên trên để lộ phần trán cao thanh thoát của Công nương Diana.So với những kiểu tóc đơn thuần ở trên thì có lẽ đây là kiểu tóc không được sang bằng, nhưng nó lại cực hợp với phong cách của Công nương Diana khi đã là một phụ nữ trung niên. Mái tóc ngắn được chải gọn gàng, phần tóc mái không quá dày mà lưa thưa vài lọn rủ nhẹ trước trán.Điệu đà hơn chút, Công nương buộc nửa đầu, phần tóc còn lại uốn xoăn lọn bồng bềnh. Mái tóc được chia ngôi lệch với phần mái uốn phồng. Đây cũng là lần Công nương để tóc dài nhất.Rất nhiều ví dụ cho thấy, chỉ cần tóc ngắn đển đơn thuần mà Công nương Diana vẫn có cácnh biến tấu thành nhiều kiểu đa dạng khác nhau. Và đây cũng là một trong số đó. Tóc ngắn để thả có thể kết hợp cùng tóc mái hoặc không thì chia ngôi vuốt ngược lên nhưng phần đuôi tóc Công nương sẽ uốn cong thành lọn tròn hướng ra ngoài.Vị Công nương quá cố của chúng ta thỉnh thoảng cũng dùng thêm phụ kiện để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Vốn là một người có gu thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng nên phụ kiện cho tóc Công nương cũng chọn những thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ chút nào.Có lần Công nương còn tạo tóc búi kiểu Pháp với toàn bộ lọn tóc được cuộn gọn hết lên để lộ bời vai mềm và phần cô cao thanh mảnh. Nhìn kiểu tóc này có ai nghĩ chủ nhân của nó chỉ sở hữu mái tóc ngắn chạm gáy đơn thuần thôi không.

Nguồn: afamily