Tin tức - Cần chăng một tỷ lệ vàng cho gương mặt Châu Á?

Ngày đăng:
13/09/2017

80% các tuyên bố ấy là kết quả từ công thức đo lường được công nhận bởi các chuyên gia tính toán từ các trường Đại học hàng đầu thế giới. Lại một lần nữa cái đẹp được các nhà khoa học can thiệp bằng biện pháp cân đo có tên “Tỷ lệ vàng”.

Cuộc tìm kiếm gương mặt tỷ lệ vàng Việt Nam.

Các đại diện “chuẩn đẹp” từ Hollywood

Bác sỹ Julian De Silva, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, đã bỏ công sức ra nghiên cứu xem cô gái nào mới có một khuôn mặt thực sự đẹp. Ông dựa vào 12 yếu tổ chủ chốt để đánh giá, gồm có: đôi môi, dáng mũi, đôi mắt, lông mày, cằm, trán, khuôn mặt… và cô nàng diễn viên kiêm người mẫu Amber Heard đã quy tụ gần đủ những thành tố ấy, với tỉ lệ trùng khớp lên tới 91,85%.

Ngoài ra, những cái tên quen thuộc của Hollywood cũng được đánh giá là “chuẩn đẹp” như: Kim Kardashian, tỉ lệ 91.39%; Kate Moss, tỉ lệ 91.06%; Kendall Jenner, tỉ lệ đạt 90.18%; Scarlett Johansson với tỉ lệ đạt 89.82%; Selena Gomez, tỉ lệ 89.57%...

Vẫn chưa có một cuộc tìm kiếm “tỷ lệ vàng châu Á”

Điểm khác biệt lớn nhất khi nhìn vào danh sách các người đẹp Á và Âu-Mỹ chính là kết quả của các công bố, nếu như danh sách các gương mặt Âu-Mỹ luôn đi kèm những căn cứ đã được kiểm chứng thì danh sách người đẹp châu Á thường được công bố dựa trên độ “ăn khách” của các ngôi sao. Sự thật là, vẫn chưa có một cuộc khảo sát đo lường trên diện rộng các gương mặt châu Á theo thang đo đã được “chuẩn hóa quốc tế”. Các danh sách công bố dành cho sao châu Á vẫn thường bị phân chia khá rạch ròi theo từng quốc gia, dường như vẫn còn rất thiếu những danh sách hội tụ đủ những người đẹp đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay thậm chí có cả Việt Nam. Nếu lựa chọn hình thức bình bầu thì có lẽ những sao có lượng fans đông đảo sẽ có nhiều cơ hội dành chiến thắng áp đảo. Phải chăng lý do lớn nhất của thực tế này là chưa có một công thức chung cho những vẻ đẹp đậm chất Á Đông?! Nên chăng mang công thức tỷ lệ vàng 1:1,618 nổi tiếng để tìm ra những cái tên có gương mặt cân đối gần với hoàn hảo nhất trong danh sách dài các ngôi sao châu Á?Hãy trở thành gương mặt đại diện của Việt Nam sánh vai cùng 10 nước Châu Á khác.

Hãy nắm bắt cơ hội dành cho riêng bạn!

Thế giới của các ngôi sao showbiz là thế, còn thế giới của những cô nàng đời thường ra sao?! Trên thực tế không thiếu những cô gái không phải là ngôi sao nổi tiếng nhưng vẫn có thể là trở thành đại diện sáng giá cho cái đẹp bởi những đường nét hài hòa, cân đối trên gương mặt. Chính vì thế mà cuộc tìm kiếm Gương mặt tỉ lệ vàng dành cho người Châu Á theo nghiên cứu khoa học, trong đó có Việt Nam với chủ đề “MAAT Golden Ratio Search” sẽ giúp bạn khám ra những đường nét đối xứng trên khuôn mặt của bạn.Bạn có đang sở hữu tỉ lệ vàng 1.618? Đăng ký ngay!

Đặc biệt, nếu gương mặt bạn đạt tỉ lệ vàng theo vẻ đẹp của toán học với chỉ số 1.618, bạn còn có cơ hội:

- Nhận giải thưởng trị giá $3000.

- Một chuyến du lịch Bangkok – Thái Lan.

- Trở thành gương mặt đại diện của Việt Nam có khuôn mặt tỉ lệ vàng sánh vai cùng các nước Châu Á khác.

- Và còn nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Nguồn: afamily