Tin tức - Bạn có đang yêu thương đúng cách?

Ngày đăng:
22/11/2017

Khi yêu thương ai đó, bạn luôn cố gắng mang đến cho họ những điều tốt đẹp nhất. Nhưng hãy thử bước chậm lại một nhịp và bình tâm suy nghĩ: Liệu người thân trong gia đình, bạn bè và nửa kia có thực sự hạnh phúc, yên tâm khi bạn vì họ mà quên mất chính mình?Niềm vui sẽ thực sự trọn vẹn khi tình yêu thương không chỉ được trao người khác, mà còn được dành cho chính bản thân bạn. Hãy cùng khám phá 5 chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc nhé:

Bắt đầu ngày mới với những suy nghĩ tích cực

Những suy nghĩ tích cực giống như liều thuốc bổ giúp tâm hồn bạn luôn tưới mới, tràn đầy hứng khởi. Cần gì phải tìm kiếm nguồn năng lượng ở đâu, hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng nụ cười rạng rỡ trên môi và những câu khen ngợi, động viên bản thân như: “Hôm nay, những vết thâm trên má đã bay đi hết, mình lại xinh xắn như mọi khi rồi" hay "Bảng kế hoạch sếp mới giao chỉ là chuyện nhỏ!”.Ngừng so sánh bản thân với người khác

Những phép so sánh về ngoại hình, công việc, đời sống... với người khác chỉ khiến chúng ta càng thêm mệt mỏi mà thôi. Thay vì so bì, gato, sao bạn không nghĩ rằng: Mỗi người có một thế mạnh riêng, một ưu điểm riêng. Bạn là tốt nhất, theo định nghĩa của riêng bạn.

Khẳng định đẳng cấp với bộ đôi quyền lực " Biệt thự - Siêu xe"Xem thêm!

Ra đường với những bộ cánh đẹp và chỉn chu nhất

Nếu ngày nào bạn cũng dậy muộn rồi vớ đại một bộ quần áo nhăn nhúm mặc lên người rồi hồn nhiên đi học, đi làm thì chính bạn cũng sẽ phải hoảng hốt khi soi mình trong gương. Dù thế nào đi nữa cũng đừng quên: vẻ bề ngoài góp phần làm nên khí chất, sự tự tin cho chúng ta vì thế đầu tư vào trang phục cũng không hoài phí chút nào đâu.

Ăn những món ngon, luôn chăm lo sức khoẻ

Yêu thương bản thân không chỉ dừng lại ở tâm lý. Hãy chăm sóc sức khỏe bạn thật tốt nữa. Từ hôm nay hãy thẳng thừng từ chối đồ uống có ga, thức ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ và gia vị ra khỏi thực đơn của bạn. Cũng đừng quên lắng nghe cơ thể để hiểu rõ những thay đổi về thể chất. Nếu có điều kiện, hãy tới gặp bác sĩ để kiểm tra sức khoẻ định kỳ.Có kế hoạch tài chính rõ ràng và một khoản đầu tư cho tương lai


Tuổi trẻ đồng nghĩa với hoài bão. Ai cũng ấp ủ riêng cho mình một ước mơ. Vậy thì đừng quên bước đầu tiên cần làm là hoạch định cho mình một kế hoạch tài chính rõ ràng và có một khoản đầu tư chắc chắn cho tương lai.Để giúp bạn vun vén cho hiện tại và theo đuổi ước mơ ngay cả khi những rủi ro có thể xảy ra thì một trong những lựa chọn dành cho các bạn trẻ đó chính là gói tiếp sức của sản phẩm Yêu Thương Trọn Vẹn đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam.

Hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn để làm vẹn toàn vòng tròn yêu thương, bởi đó cũng chính là cách để làm cuộc sống của những người bạn quan tâm trở nên bình an và tốt đẹp hơn.

Nguồn: Guu