Tin tức - Sau loạt scandal tai tiếng, Erik trở lại với bản tình ca của chính mình

Ngày đăng:
29/11/2017

Chiều 28/11, Erik đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng truyền thông báo chí để giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất Yêu chưa bao giờ là sai, một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. 
Erik.

Sau 3 tháng chật vật khá nhiều vì tách nhóm và bị mọi người ruồng bỏ, cơ duyên tình cờ đã giúp Erik trở lại với Ghen, Happy ending và đặc biệt là cơ hội xuất hiện tại Asia Song Festivalhay mới nhất là cùng Hòa Minzy, Đức Phúc hòa giọng tại MAMA 2017. Erik cho biết, Yêu chưa bao giờ là sai như một tình cảm trân trọng mà Erik muốn gửi gắm đến khán giả với một cảm xúc mới lạ trong khoảng thời gian này.Erik và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Erik cho biết anh đã nhận được ca khúc cách đây 6 tháng nhưng nhận thấy thời điểm đó không phù hợp. Khi đã đong đầy cảm xúc, chín muồi với tình yêu hiện tại, cũng như cảm thấy sự "ăn rơ" giữa ca khúc và câu chuyện của mình, Erik quyết định thu âm và tung ra ca khúc này.Erik chia sẻ rằng ca khúc mới là cảm xúc của anh với mối tình hiện tại.

Ca khúc mới này kể về câu chuyện tình yêu của hai người trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, giận hờn cho đến chia ly để đến ngày nhìn lại, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không hề lãng phí thanh xuân khi dành thời gian cho nhau. Bài hát cũng mang đến thông điệp: Khi yêu hãy yêu hết mình, để một ngày nào đó hạnh phúc đích thực sẽ đến với mình. Một khi đã dành trọn con tim cho người mình yêu thì yêu không bao giờ là sai cả.


Cũng trong sự kiện, Erik tiết lộ rằng anh từng yêu 4 người. Với người hiện tại, Erik có cảm giác an toàn. Còn những mối tình đã trôi qua, anh thừa nhận đã yêu sai người, sai thời điểm.

Nguồn: afamily