Tin tức - Cover "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", Erik được khen hát hay hơn Chi Pu

Ngày đăng:
29/11/2017

2 ngày sau khi Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu được tung ra, MV này đã thu về hơn 2 triệu views và đứng đầu #trending youtube. Dù giọng hát của Chi Pu vẫn bị chê là nhạt nhòa, thiếu sức hút nhưng phần nhạc bắt tai và hiệu ứng hình ảnh đã làm cho Em sai rồi anh xin lỗi em đi trở nên ấn tượng.Giữa lúc ca khúc này đang gây chú ý thì Erik đã giới thiệu bản cover do chính anh thực hiện. Dù chỉ thực hiện khá đơn giản nhưng phần đông khán giả đều cho rằng Erik hát hay hơn bản gốc của Chi Pu. Sau gần 1 ngày đăng tải, bản cover này đã nhận được gần 60.000 lượt xem.

Trước khi bắt đầu hát, Erik đã chào đầu bằng: "Nhân một ngày Erik khá rảnh rỗi thì Erik quyết định học thuộc thật nhanh một ca khúc rất mới của một nữ ca sĩ rất hot hiện nay. Chắc có lẽ Erik không cần phải bàn đến tên của ca sĩ này nữa". Trong lúc công chúng vẫn còn gây tranh cãi về danh xưng "ca sĩ" dành cho Chi Pu thì Erik tỏ ra khá thoải mái khi dành hẳn từ "ca sĩ" cho Chi Pu.Erik được khen hát hay hơn Chi Pu khi cover ca khúc "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"Bất chấp dư luận, Chi Pu tiếp tục tung ra MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"

Nhận xét của cư dân mạng dành cho bản cover của Erik như sau: "Erik hát hay hơn Chi Pu một bậc. Nghe Erik hát tự dưng cảm thấy bài này hay quá", "Đây mới là ca sĩ, còn Chi Pu mãi mãi chỉ là hot girl thôi", "Cám ơn Erik đã gọi Chi Pu là ca sĩ. Nghệ sĩ đích thực phải thế này chứ không phải suốt ngày chê bai người khác".

"Erik quá dũng cảm khi đứng hẳn về phía Chi Pu, gọi Chi Pu là nữ ca sĩ rất hot, hẳn là Erik sẽ nhận phải gạch đá từ fan của Hương Tràm, Văn Mai Hương", "Chi Pu hát rõ chênh phô, vậy mà vẫn gọi là ca sĩ, Erik có vấn đề ở đâu không", "Giọng Chi Pu đưa vào phòng thu chỉnh nát bét rồi mà vẫn còn được gọi là ca sĩ. Erik chắc sẽ gây thù với Hương Tràm, Văn Mai Hương đấy"...

Nguồn: afamily