Tin tức - Bé trai ba tháng tuổi kéo đàn bằng đũa và mắc áo

Ngày đăng:
30/11/2017

Tiết mục 'kéo đàn' không giống ai của bé Gold ở TP HCM khiến cả nhà cười nghiêng ngả.

Anh Thành Trung, 25 tuổi, thường "trốn vợ" bày trò vui, khi vẽ mèo lên mặt con, lúc lại dàn cảnh chụp hình ngộ nghĩnh, với cậu con trai tên Gold. Mỗi khi bên Gold, anh Trung nảy ra vô số ý tưởng hài hước khiến bà xã anh, chị Phạm Uyên, nhiều phen "đứng hình".

Anh Trung kể, trong một lần trông con, thấy tay Gold di chuyển qua lại như đang kéo đàn, anh tưởng tượng ra ngay chiếc đàn nhị. Ông bố trẻ liền dùng mắc áo và đũa làm đạo cụ cho bé. Thấy bố đặt vào tay những vật lạ, Gold tỏ ra thích thú. Một tay bé giữ chặt chiếc mắc áo, tay kia cầm đũa giống như đang chơi đàn. Sau khi ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con, anh Trung lồng nhạc rồi chia sẻ trên trang cá nhân cho mọi người cùng xem.

Ngoài đời, anh Trung là ông bố hài hước, yêu vợ, quý con. Ngày bà xã sinh bé Gold, anh xin nghỉ phép một tháng để ở nhà chăm vợ. Chị Phạm Uyên, bà xã anh Trung, kể anh chăm con khéo và không ngại thay bỉm, tắm rửa hay cho con ăn.

Lúc chị mang thai, anh Trung hay lên mạng tìm hiểu cách chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh. Anh thường massage chân cho vợ trước khi đi ngủ, đưa chị đi dạo và kể nhiều câu chuyện vui giúp bà xã bớt mệt mỏi. Suốt 8 tháng mang bầu, chị Uyên được chồng nâng niu, chiều chuộng. Anh luôn thu xếp thời gian đưa vợ đi khám định kỳ, dù công việc bận rộn đến mấy.

Hiện tại, vợ chồng anh Trung ở cùng gia đình ngoại. Ở rể nhưng anh được nhà vợ quý mến, thương yêu. "Mẹ tôi thương con rể như con trai và thường khuyên tôi dành nhiều thời gian chăm sóc chồng. Từng trải qua nhiều thử thách trước khi tiến tới hôn nhân nên chúng tôi trân trọng hạnh phúc hiện tại. Bé Gold ra đời là động lực cho hai vợ chồng phấn đấu sự nghiệp và ổn định cuộc sống", chị Uyên nói.Anh Thành Trung chăm con lúc Gold chưa đầy tháng.

 

 

Nguồn : vnexpress.net