Tin tức - Những tính cách đàn ông luôn tìm kiếm ở người sẽ lấy làm vợ

Ngày đăng:
30/11/2017

Các chàng cần một người sẵn sàng lắng nghe mình tâm sự và tính cách đơn giản, 'có gì nói nấy'.

11 câu cửa miệng có thể phá nát một gia đình hạnh phúc


Có một khuôn mẫu được mọi người nhắc đến là đàn ông thường chỉ đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài của một người phụ nữ, thân hình quyến rũ và tính cách "phục tùng". Tuy nhiên, theo Bright Side, khi các chàng muốn có một mối quan hệ lâu dài, họ lại cân nhắc tới những phẩm chất khác của đối tượng. Dưới đây là một số tính cách được cánh mày râu tìm kiếm ở người vợ tương lai của mình.

1. Thông minhĐây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất để giữ cho mối quan hệ ổn định: Không ai muốn cảm thấy lúng túng vì sự ngốc nghếch của nửa kia. Nhưng những người đàn ông cũng nói rằng phụ nữ không cần phải cố gắng tỏ ra thông minh, bởi sau một thời gian các chàng sẽ nhận ra được sự thật.

2. Trung thựcChúng ta có thể dành nhiều năm để biết ai đó có chung thủy, "một vợ một chồng" hay không. Nhưng điểm chung là chẳng ai muốn bị lừa dối. Một người đàn ông luôn muốn tìm cô gái dành cả đời ở bên anh ta. Và vết thương tình cảm sẽ chẳng bao giờ chữa lành được.

3. Sự tự tinTính cách này đóng vai trò quan trọng hơn vẻ bề ngoài của một người. Nếu một cô gái cảm thấy mình dễ thương, cô ấy sẽ truyền được tinh thần tích cực đến người xung quanh và khiến họ cũng nhìn nhận về mình như thế. 

4. Sự tử tếChẳng ai thích những người muốn điều tồi tệ đến với người khác. Người luôn làm điều tốt sẽ có cái tâm tỏa sáng và thu hút người khác.

5. Đồng cảmMột cô gái sẵn sàng thông cảm với người khác, cô ấy sẽ có sự chân thành. Người yêu của cô ấy sẽ cảm thấy luôn có được sự ủng hộ từ cô.

6. Sẵn sàng lắng ngheĐàn ông thường không tự mở lòng mình ra quá nhiều. Nhưng khi họ đã làm, họ đánh giá cao một người phụ nữ có thể lắng nghe họ nói và đưa ra những lời khuyên.

7. Độc lậpHầu hết đàn ông đều muốn bảo vệ người yêu của mình và chăm sóc cho cô ấy. Nhưng sự phụ thuộc và không có khả năng đưa ra quyết định đơn giản thường chỉ dành cho trẻ nhỏ. Và một người đàn ông không muốn trở thành người trông trẻ đối với bạn gái mình. 

8. Tính đơn giảnĐạo đức giả và quá nhiều cảm xúc phức tạp là những điều khiến đàn ông mệt mỏi. Họ cần một người phụ nữ chân thật, đơn giản hơn là một "nữ hoàng sân khấu".

9. Thẳng thắnChẳng ai có thể đọc được tâm trí của người khác. Đó là lý do tại sao giữa hai người yêu nhau nên nói thẳng điều mong muốn và sự không hài lòng với đối phương ngay khi vấn đề xuất hiện. Nó giúp cả hai tránh xung đột và tổn thương tình cảm.
 

Nguồn : vnexpress.net