Tin tức - Diện đồ đơn giản nhưng hôn phu của Hoàng tử Harry vẫn đầy thu hút và toát lên khí chất hoàng gia

Ngày đăng:
30/11/2017

Meghan Markle - vị hôn phu của Hoàng tử Harry, công nương tương lai của Hoàng gia Anh đang là nhân vật được truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm. Sự quan tâm của công chúng dành cho cô không chỉ bởi Meghan Markle sắp kết hôn với Hoàng tử Harry, hay chuẩn bị thành công nương, mà mọi người ấn tượng về cô bởi phong cách thời trang giản dị thanh lịch không kém Công nương Kate của Meghan Markle.

Cũng giống như Công nương Kate, Meghan Markle rất ưu ái phong cách đơn giản thanh lịch, thường xuyên lựa chọn những bộ cánh bình dân nhẹ nhàng chứ chẳng mấy khi dát hàng hiệu đắt giá lên người. Dưới đây là 4 set đồ đơn giản mà Meghan Markle từng mặc, thật ra nói là bình dân thì cũng không hẳn nhưng so với khả năng đầu tư của một vị công nương tương lai thì đây lại chẳng thấm vào đâu. Và chỉ cần là Meghan Markle mặc thì dù có đơn giản thế nào vẫn được các tín đồ thời trang săn lùng ráo riết, chỉ sau một thời gian ngắn là cháy hàng ngay.

1. Quần jeans đen dáng lửng của Everlane : giá 68$ - khoảng 1.4 triệu đồng

Thiết kế skinny jeans dáng lửng với gam màu đen kih điển của Everlane được Meghan Markle diện cùng áo phông đen trơn màu và khoác ngoài với trench coat mỏng nhẹ. Một set đồ vừa dễ ứng dụng lại nhanh chóng hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch, phong cách cho phái đẹp.Kết hợp cùng quần jeans đen của Everlane, Meghan Markle chọn áo phông đen trơn màu và áo trench coat mềm mại. Đôi cao gót màu nude cũng thể hiện sự khéo léo, tinh ý trong gu thời trang của vị công nương tương lai.Đây chính là cận cảnh thiết kế quần jeans đơn giản mà Meghan Markle từng mặc.

2. Đầm hai dây màu đỏ đun của Foulard: giá 185$ - khoảng 4 triệu đồng

Thay vì những thiết kế váy áo hàng hiệu giá trên trời thì Meghan Markle lại chọn một thiết kế váy hai dây mềm mại nhẹ nhàng của Foulard. Mức giá 4 triệu đồng cũng là khá cao so với mặt bằng chung nhưng với Meghan Markle có thể coi là mức giá phù hợp, nhẹ nhàng so với khả năng của cô. Để vừa duyên dáng vừa cá tính khi diện thiết kế này Meghan Markle cho áo jacket da xuyệt tông đỏ đun với váy, và cả clutch cầm tay cũng khéo chọn tông màu đỏ sang chảnh nổi bật này.

3. Sơmi trắng dáng rộng và túi tote to bản

Set đồ này có phần đắt giá hơn so với những món đồ ở trên khi áo và túi đều có giá tầm 4 triệu đồng, Meghan Markle cũng chỉ đơn giản với sơmi trắng dáng oversized, quần jeans và giày bệt là đủ ghi điểm rồi. Các nàng nếu cảm thấy set đồ vẫn khá đắt so với khả năng của mình thì có thể ứng dụng cách kết hợp này và chọn những món đồ bình dân hơn.Diện một bộ đồ đơn giản năng động, Meghan Markle vô cùng tinh ý khi kết hợp giày bệt xuyệt tông cùng túi tote.

4. Cả set từ sơmi, quần jeans đến sandals đan dây mảnh mai

Tiếp tục là một set đồ thoải mái với sơmi và quần jeans năng động nhưng lần này cả combo đều là những thiết kế bình dân với mức giá hợp với khả năng đầu tư của rất nhiều tín đồ.
Nhìn phong cách thế này nhưng đây lại là set đồ bình dân nhất của Meghan Markle, tất cả đều có giá chỉ vài trăm ngàn đồng.Set đồ của Meghan Markle gồm áo sơmi trắng vải đũi mát mẻ của J.Crew giá 35$ - khoảng 770 ngàn đồng.Kết hợp cùng quần jeans rách của Blank giá 98$ - khoảng 2.1 triệu đồng.Lần này Meghan Markle kết hợp cùng đôi sandals đan dây chứ không phải là giày bệt như lần trước. Đôi sandals xinh xắn này là của J.Crew có giá 88$ - khoảng 1.9 triệu đồng.

Nguồn: afamily