Tin tức - Phong cách thời trang cực bảnh của cậu ấm nhà Tim - Trương Quỳnh Anh

Ngày đăng:
07/12/2017

Bên cạnh vai trò là người nổi tiếng luôn cần xuất hiện trước công chúng với phong cách chỉn chu và thanh lịch nhất, thì các sao của chúng ta còn là bố là mẹ nên lúc nào cũng muốn chăm chút hình ảnh cho nhóc tỳ của mình. Và Trương Quỳnh Anh cũng không nằm ngoài lề, cậu nhóc Cát An (biệt danh ở nhà là Shi) được bố mẹ đầu tư phong cách thời trang ngay từ nhỏ. Bé Shi được định hình phong cách thể thao đơn giản với áo thun/áo phông cùng quần và giày thể thao, khi đi sự kiện cùng bố mẹ thì cậu nhóc diện trang phục chững chạc hơn với áo sơ mi hay cả bộ vest.

Mỗi lần xuất hiện, cả nhà Tim và Trương Quỳnh Anh đều ăn mặc rất "xuyệt tông".Có thể thấy cậu bé Shi chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách thời trang của bố.Trương Quỳnh anh luôn lựa chọn cho con trai những set đồ đơn giản nhưng cũng không kém phần cá tính.Thỉnh thoảng cậu bé cũng được mẹ tạo phong cách chững chạc hơn với bộ đồ vest.

Có thể thấy phong cách thời trang của Shi cũng phần nào ảnh hưởng từ bố, bởi trang phục hàng ngày mà Tim lựa chọn cũng chỉ thường là áo thun cùng quần jeasn và giày thể thao. Ngoài ra cậu nhóc cũng được bố mẹ đầu tư phụ kiện giày dép khá đa dạng, từ sandals, giày thể thao cho tới những đôi slip-on cơ bản. Cũng giống nhiều người mẹ khác, Trương Quỳnh Anh luôn tìm những trang phục hội đủ tiêu chí thoải mái và thấm hút mồ hôi cho cậu con trai của mình, và để tạo phong cách cực bảnh cho cậu con trai của mình, người đẹp cũng thêm thắt một số phụ kiện để làm điểm nhấn cho phong cách của Cát An như mũ, giày hay balo...Diện đồ đơn giản nhưng mẹ Quỳnh Anh đã giúp cho Shi phong cách hơn hẳn nhờ áo khoác denim rách và giày thể thao hình ô tô.Đi giày đôi với bố và phụ kiện phải là kính râm mới chịu nhé!.Diện đồ đơn giản thoải mái để tha hồ vận động và chạy nhảy.Cậu bé cũng rất biết cách pose dáng khi chụp ảnh.Nhìn Shi như hotboy Hàn Quốc thế này!.
Nguồn: afamily