Tin tức - Giảm 30%, rating Victoria's Secret Fashion Show 2017 chạm mức thấp kỷ lục

Ngày đăng:
07/12/2017

Là show thời trang lớn nhất nhì thế giới, Victoria's Secret Fashion Show luôn được xem như một trong con át chủ bài của đài CBS suốt nhiều năm liền. Thế nhưng, đế chế nào rồi cũng có ngày sụp đổ. Sau khi giảm tới 30%, rating của Victoria's Secret Fashion Show cuối cùng cũng chạm mốc thấp nhất trong lịch sử.


Khác với mọi lần, năm nay, Victoria's Secret đã "chơi lớn", sang tận thành phố Thượng Hải xa xôi để tổ chức show. Bên cạnh đó, họ cũng đầu tư khá nhiều cho các segment trong show hay Fasntasy Bra...nhưng mọi nỗ lực lại không được công nhận là bao. Có khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi show diễn ra, đặc biệt là khi CBS cho lên sóng cả cảnh ngã của người mẫu Ming Xi lên truyền hình. Và như kết quả nhiều người đã dự đoán, rating của show diễn năm nay đã tụt thảm hại.

Được biết, Victoria's Secret Fashion Show thường đạt mức rating 1,8 với nhóm khán giả chủ yếu có độ tuổi từ 18 - 49. Tuy nhiên, năm nay, rating chỉ đạt 1,5. So với cùng kì năm 2016, lượng người xem đã giảm xuống 5 triệu, đạt mức thấp kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.


Hiện có rất nhiều luồng ý kiến quanh việc sụt giảm rating của Victoria's Secret Fashion Show. Một số cho rằng có thể do chất lượng show đã đi xuống, một số khác lại nghĩ có thể nguyên nhân là do sự xuất hiện của nhiều show khác thú vị hơn, đơn cử như "This Is Us" của đài NBC.

Nguồn: afamily