Tin tức - Hoàng gia Anh hé lộ ảnh dùng làm thiệp mừng Noel 2017, Công nương Kate xuất hiện với bụng phẳng lỳ

Ngày đăng:
20/12/2017

Theo thông lệ, mỗi năm, cứ đến mùa Giáng sinh là Hoàng gia Anh lại chụp ảnh để làm thiệp mừng Noel. Năm nay, gia đình nhỏ của Công nương Kate và Hoàng tử William đã cùng nhau xuất hiện trong bức ảnh đơn giản với tông màu chủ đạo là xanh nhẹ nhàng. Trong bức hình, có thể thấy rõ Hoàng tử nhí George và tiểu Công chúa Charlotte đã lớn hơn nhiều và chững chạc hơn so với năm ngoái.
Bức ảnh Giáng sinh đẹp nhẹ nhàng của gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William.

Điện Kensington cách đây vài ngày đã chính thức công bố bức ảnh mừng Giáng sinh của gia đình Công nương Kate. Trong ảnh, cả nhà diện sắc xanh nhẹ nhàng với biểu cảm tươi vui, hạnh phúc. Tấm hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chris Jackson, người chuyên chụp ảnh cho Hoàng gia Anh.

Khi bức hình được công bố, phía cung điện đã chú thích rằng nó được chụp sớm hơn so với mọi năm nhưng lại không có ngày giờ cụ thể. Nhiều người suy đoán rằng có thể nó đã được chụp khoảng từ tháng 7 năm nay vì trang phục của cả nhà gần như trùng khớp với bức ảnh được ghi lại trong chuyến đi tới Ba Lan. Và quan trọng hơn nhất là vòng 2 của Công nương Kate trong ảnh vẫn rất nhỏ trong khi ở một vài sự kiện gần đây thì bụng bầu em bé thứ 3 của Kate đã lộ rất rõ.Bức ảnh khiến nhiều người suy đoán rằng gia đình đã chụp ảnh Noel sớm.

Thêm vào đó, một nhân vật khác tên là Victoria Murphy, nhà báo của tờ Mirror, người chuyên bình luận tin tức Hoàng gia Anh cũng đưa thông tin rằng bức ảnh Giáng sinh của gia đình được chụp cùng thời điểm với ngày sinh nhật lần thứ 4 (ngày 22/7) của Hoàng tử nhí, bởi cùng một người là Chris Jackson. Từ đây, nhiều người đã có cơ sở hơn để tin tưởng rằng đại gia đình đã tranh thủ chụp ảnh từ rất sớm trước mùa Noel đến cả mấy tháng trời.Ảnh sinh nhật của Hoàng tử nhí George.

Trong một diễn biến khác của gia đình Hoàng gia, trong vòng tháng 1 tới, cô con gái Charlotte sẽ được gửi tới trường mầm non thư thục toàn thời gian ở London trong khi trước đó anh trai George lại được bảo mẫu trông nom part-time ở Norfolk. Công nương Kate cũng sẽ hạ sinh em bé thứ ba vào tháng 4 và gia đình sẽ chính thức có thêm một thành viên nữa.Ảnh Giáng sinh năm 2015 của nhà Kate. Mới đó thôi mà cô bé Charlotte đã đến tuổi đi học mẫu giáo.Một bức ảnh Giáng sinh khác vào năm 2015 của gia đình Hoàng gia.

Nguồn: afamily