Tin tức - Stephen Curry trở lại ấn tượng, đạt tỷ lệ ném ba tốt nhất mùa

Ngày đăng:
01/01/2018

"Chef" Curry đạt hiệu suất ghi điểm khó tin, giúp Golden State Warriors vượt qua Memphis Grizzlies 141-128.

Những gì MVP (Cầu thủ hay nhất) năm ngoái thể hiện sáng nay không giống với màn trình diễn của người vừa trở lại sau một tháng. Curry ném thành công 10 trong số 13 quả ba điểm. Đây là thành tích ném ba điểm tốt nhất trong một trận NBA mùa này.

Hiệu suất ghi điểm bóng sống của Curry cũng ấn tượng không kém. Anh thành công ở 13 trong 17 lần dứt điểm, ghi tổng cộng 38 điểm, thành tích cá nhân tốt nhất trong mùa.

"Tôi có cảm giác đây giống như trận đầu tiên của tôi ở trường trung học vậy. Việc nghỉ thi đấu khá lâu giúp tôi có động lực lớn hơn bình thường", Stephen Curry bày tỏ.Sau hơn một tháng, CĐV Golden State lại được chứng kiến màn mừng chiến thắng quen thuộc của Stephen Curry (áo đen). Ảnh: Inquirer Sports.


"Cơn điên" của Curry lan truyền sang toàn đội Warriors, và thậm chí là cả đối thủ Grizzlies. Warriors ghi 141 điểm, Memphis cũng ghi tới 128 điểm trong một trận đấu mà không đội nào có hiệu suất ghi điểm bóng sống dưới 50%. Đây đều là số điểm tốt nhất của hai đội từ đầu mùa giải.

Với màn trình diễn như vậy, cả đội thắng lẫn đội thua đều cảm thấy hài lòng. Đó là cảm xúc mà LeBron James không có được trong ngày sinh nhật tuổi 33. Dù rất cố gắng, “King James” vẫn bất lực trong việc giúp Cleveland tránh trận thua thứ ba liên tiếp.
James và các đồng đội khép lại năm 2017 với bốn thất bại trong năm trận gần nhất. Lần thứ bảy liên tiếp, Cavaliers rời Utah Jazz với hai bàn tay trắng.

“Chuyến đi coi như vứt đi. Không thể hiểu nổi, nhưng điều này cần phải chấm dứt”, James bực tức sau thất bại 101-104 trước Utah Jazz.Kết quả các trận đấu sáng 31/12 (giờ Hà Nội).

 

 

Nguồn : vnexpress.net