Tin tức - Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc "quê" và makeup lỗi thế này

Ngày đăng:
09/01/2018

Mai Phương Thúy vốn là một trong những hoa hậu, tạm gọi là có sức ảnh hưởng nhất, tính đến thời điểm hiện tại. Đáng tiếc, có nhan sắc là thế, tiếng tăm là thế, giàu có là thế nhưng phong cách của nàng Hậu này mãi vẫn không hề thay đổi. Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, cô vẫn khiến người ta ngán ngẩm bởi vẻ ngoài sến sẩm của mình.


Có lẽ vì muốn hóa thân vào hình tượng công chúa nên hôm nay, Mai Phương Thúy đã chọn cho mình một thiết kế váy xòe nhẹ nữ tính màu nude be ngọt ngào. Điểm xuyết trên thân váy là họa tiết hoa nổi trên nền vải trong suốt, cũng dịu dàng vô cùng. Và để khỏi mất công chọn váy vóc điệu đà, cô cũng làm tóc xoăn nhẹ, buộc nửa rồi trang điểm theo tông nude.

Nhưng, vẫn luôn có một chữ "nhưng" khi để tả về phong cách của Mai Phương Thúy.

Kiểu kẻ lông mày vừa mảnh, vừa ngang, lại kéo dài tới sát thái dương cùng cách dán mi dày cộp đã khiến nhan sắc của nàng Hậu này giảm đi vài phần. Ngoài ra, kiểu tóc mà Thúy nghĩ rằng rất đẹp kia, cũng thật lệch tông và quê kiểng. Giá như, Thúy chỉ làm xoăn sóng to, thì mọi chuyện đã khác. Đó là còn chưa kể đến chiếc váy xuyên thấu màu nude vốn không hợp với dáng người của cô, vòng 1 nóng bỏng đã vô tình khiến chiếc váy mất đi sự nhẹ nhàng vốn có.

Nhìn một cách tổng thể, trông Mai Phương Thúy khá nặng nề chứ chẳng còn thanh thoát như xưa.

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên, Mai Phương Thúy khiến người ta ngán ngẩm với style của mình. Trong một sự kiện gần nhất, dân tình cũng từng phải đặt dấu chấm hỏi to đùng trong cách makeup của cô. Rốt cuộc, Mai Phương Thúy đã đắc tội gì với stylist vậy?
Nguồn: afamily