Tin tức - Xe tang kẹt tại BOT Sóc Trăng, đoàn người than khóc xin qua trạm

Ngày đăng:
10/01/2018

Hôm nay, BOT Sóc Trăng tiếp tục căng thẳng, hỗn loạn khi các tài xế tiếp tục phải đối không chịu mua vé, thậm chí tông hỏng thanh barie của trạm. Giao thông qua khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng, ngay cả xe tang cũng “chịu trận”.

Theo đó, BOT Sóc Trăng (QL1, xã An Hiệp, huyện Châu Thành) liên tục đóng, xả trạm. Các tài xế dùng tiền lẻ, không chịu mua vé, bỏ xe xuống đường khiến giao thông ùn tắc.

Đặc biệt, từ sáng sớm 2 ôtô lưu thông hướng Cần Thơ đi Sóc Trăng chạy vào trạm BOT Sóc Trăng không chịu mua vé. Thời điểm này, chiếc xe tang phía sau không thể qua được.Xe tang kẹt tại BOT Sóc Trăng vào hôm nay

Nhiều người trong đoàn tang lễ đã xuống đường than khóc vì họ sợ đưa người quá cố về quê an táng không kịp giờ.

Lúc này tài xế phản đối BOT Sóc Trăng mới chịu cho ôtô qua trạm. Khi đoàn xe tang vừa đi, barie hạ xuống thì một xe khách đã lao thẳng vào khiến thanh chắn bị hư hỏng.

Cùng lúc này, từ hướng Sóc Trăng đi Cần Thơ cũng có một xe khác lao vào barie khiến thanh chắn bật sang một bên.
Các tài xế múa lân ăn mừng gần BOT Sóc Trăng


Sau khi BOT Sóc Trăng xả trạm, các tài xế đã múa lân gần trạm để "ăn mừng". Nhiều người hò reo, phấn khích. Một người cầm micro nói lớn do BOT Sóc Trăng đã xả trạm nên các tài xế thuê đội lân đến ăn mừng. 
Các tài xế dùng tiền lẻ, tiền xu để phản đối BOT Sóc Trăng trong mấy ngày qua

Trước đó, các tài xế cho rằng vị trí đặt trạm của BOT Sóc Trăng không hợp lý, giá vé qua trạm cao nên phản đối.

Trước tình hình hỗn loạn nhà đầu tư BOT Sóc Trăng cho biết sẽ giảm 100% phí đối với xe buýt và các phương tiện xe ưu tiên khác.

Nhà đầu tư và ngành chức năng sớm thống kê, rà soát, xem xét để giảm giá vé cho người dân trong vùng dự án BOT Sóc Trăng theo bán kính quy định từ ngày 1/2.

Nguồn: Vietnamnet