Tin tức - Chụp cùng một kiểu ảnh suốt 10 năm, người phụ nữ khiến ai cũng trầm trồ vì nhan sắc thách thức thời gian

Ngày đăng:
11/01/2018

Trong số bạn bè chúng ta, sẽ luôn luôn có một người được mang biệt danh "không tuổi", bởi dường như thời gian không phải là kẻ thù đối với nhan sắc của họ. Dù trải qua bao nhiêu năm trời, gương mặt của họ vẫn có thể giữ nguyên nét tươi trẻ, trong khi nhìn lại mình trong gương, bạn đã đầy nếp nhăn đáng ghét và phải đau đầu tìm cách níu giữ thanh xuân.


Một người phụ nữ 31 tuổi sống tại Chicago, Mỹ, là một ví dụ điển hình cho khả năng “hack tuổi” vô cùng ngoạn mục. Meredith Stepien là một nhạc sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hài, cô có thói quen cứ mỗi dịp đầu năm sẽ chụp cùng một kiểu ảnh khá đặc biệt làm kỷ niệm, với mái tóc được uốn thành con số đại diện cho năm cô chụp tấm ảnh đó.


Bắt đầu từ năm 2008 đến nay, tròn 10 năm trời, Meredith quyết định chia sẻ bộ sưu tập ảnh của mình đến với những người theo dõi cô trên Instagram. Thật bất ngờ, khi đặt 10 tấm ảnh bên cạnh nhau, theo thời gian cả một thập kỷ, ấy vậy mà khuôn mặt của nữ nhạc sĩ không chỉ chẳng già đi chút nào mà còn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn hẳn.


Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự trẻ trung của Meredith. Không ít người thắc mắc lẫn tò mò, không hiểu vì sao cô lại có thể trẻ đẹp đến như vậy. Là do Meredith may mắn sở hữu gương mặt không bao giờ già? Hay vì cuộc sống của cô mang rất nhiều đam mê, tiếng cười và tràn ngập tình yêu với nghệ thuật nên đã mang đến một liều thuốc bổ lưu giữ tuổi xuân?


Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải công nhận, việc chụp cùng một kiểu ảnh vào một thời điểm cố định trong năm cũng là một cách khá thú vị để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và giúp cho chúng ta nhìn lại sự thay đổi của bản thân qua từng giai đoạn cuộc đời, đúng không? 


Mời bạn cùng chiêm ngưỡng tiếp bộ ảnh thú vị của người phụ nữ may mắn này nhé! 

Nguồn: afamily