Tin tức - Xuân Quê Hương 2018 - Việt Nam Rạng ngời tương lai

Ngày đăng:
07/02/2018

Chương trình “Xuân Quê Hương 2018” sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động phong phú dành cho kiều bào về nước đón Tết.

Chương trình có chủ đề “Xuân Quê Hương 2018 - Việt Nam Rạng ngời tương lai” do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao tổ chức vào ngày 7/2/2018 (tức 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Đại đoàn kết dân tộc”.

“Xuân Quê Hương 2018” sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội cùng các hoạt động ý nghĩa: Lễ dâng hương và thả cả chép theo nghi lễ truyền thống, họp mặt Kiều bào mừng Xuân.
Đặc biệt, vào lúc 20h ngày 7/2/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Chủ tịch nước sẽ chúc tết Kiều bào, đánh trống khai hội Xuân và chương trình giao lưu nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 - Đài truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên một số Đài truyền hình các tỉnh thành với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và ngoài nước.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Việt Nam Rạng ngời tương lai” sẽ mang đến những tiết mục mang đậm không khí mùa Xuân trên khắp mọi miền Tổ quốc, ca ngợi sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập, cũng như khắc họa nỗi nhớ, mong ngóng được trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về của Kiều bào trên toàn thế giới.

Góp phần vào sự thành công và khẳng định vị thế của đất nước trên trường quốc tế, là những doanh nghiệp, tập đoàn đi đầu trong các lĩnh vực như Ngân hàng, Viễn thông... Chương trình “Xuân Quê Hương 2018 - Việt Nam Rạng ngời tương lai” do Công ty CP Truyền thông VIETART thực hiện hân hạnh được đồng hành cùng những thương hiệu lớn, uy tín:

Nguồn: Vietnamnet