Tin tức - Ronaldo lắc đầu, chế giễu khán giả chê Benzema

Ngày đăng:
12/02/2018

Siêu sao của Real Madrid thể hiện sự ủng hộ đối với đồng đội, bằng cách yêu cầu khán giả trên sân Bernabeu ngừng la ó Karim Benzema.

Nhiều khán giả trên sân Bernabeu đồng loạt huýt sáo la ó đối với Benzema trong khoảng thời gian đá bù trận Real - Sociedad ở La Liga cuối tuần qua, khi tiền đạo người Pháp vừa bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn. Đây chỉ là một trong nhiều tình huống mà Benzema phung phí trận này.

Không hài lòng với khán giả, Cristiano Ronaldo liền lắc đầu biểu thị thái độ. Anh cũng vung vẩy tay như muốn khuyên khán giả ngừng la ó, đồng thời vỗ tay tỏ ý mỉa mai, chế giễu.Ronaldo vỗ tay mỉa mai khán giả có mặt trên sân Bernabeu.


Benzema không ghi được bàn nào trong trận đấu mà Real giành chiến thắng với tỷ số 5-2. Đây cũng là trận thứ bảy liên tiếp tiền đạo người Pháp tịt ngòi tại La Liga.

Trong khi đó Ronaldo chơi khởi sắc hơn với một hat-trick. Ngôi sao mang áo số 7 tỏa sáng đúng lúc Real chuẩn bị đại chiến với PSG ở vòng 1/8 Champions League.CR7 vung vẩy tay thể hiện sự không hài lòng về thái độ với khán giả.


Tại La Liga, do kém 17 điểm so với Barca sau 23 vòng, Real gần như không còn cơ hội bảo vệ chức vô địch. Đội chủ sân Bernabeu cũng đã sớm chia tay Cup Nhà vua, đồng thời coi Champions League là đấu trường duy nhất để hy vọng có danh hiệu.

 

Nguồn : vnexpress.net