Tin tức - Các điểm xem pháo hoa đẹp ở Sài Gòn dịp Tết Nguyên đán

Ngày đăng:
12/02/2018

Ngoài khu hầm Thủ Thiêm, Đầm Sen thì còn nhiều địa điểm khác để bạn ngắm pháo hoa vào giao thừa năm nay.

Pháo hoa tầm cao Pháo hoa ở Hầm Thủ Thiêm


Theo kế hoạch, năm nay TP HCM có một điểm bắn pháo hoa tầm cao tại đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 16/2 (đêm 30 tháng Chạp). Bạn có thể ngắm pháo hoa từ nhiều nơi trong thành phố, tuy nhiên lượng người sẽ tập trung đông nhất ở nhưng vị trí đẹp như bãi cỏ dọc Đại lộ Đông Tây, phố đi bộ Nguyễn Huệ, bờ sông Bạch Đằng và những chiếc cầu bắt ngang sông Sài Gòn như Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh, Calmette...

Những người muốn đón giao thừa ở khu trung tâm, đặc biệt là phố đi bộ nên đến thật sớm để giữ chỗ đẹp. Thêm vào đó, càng về khuya khu vực này càng đông, việc kiếm một chỗ giữ xe khá khó khăn, giá tiền gửi xe cũng tăng hơn ngày thường, vì thế phương án tốt nhất là sử dụng taxi nếu bạn đi chơi theo nhóm. Sau khi kết thúc, nếu không thể bắt xe trở về nhà thì bạn có thể ghé những quán cà phê mở 24/24 ngay dọc đường Pasteur (quận 1) vừa nhâm nhi ly sữa đá, vừa đợi đám đông giải tán. 

Pháo hoa tầm thấpPháo hoa ở Đầm Sen 


Ngoài ra, nếu ngại đường xa hay chen chúc giữa hàng nghìn người ngay trung tâm quận 1, cư dân các khu vực lân cận vẫn có thể đón giao thừa với màn pháo hoa tầm thấp tại 6 điểm gồm: Công viên Đầm Sen (quận 11), khu tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng (huyện Hóc Môn), khu đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi), sân bóng đá huyện Cần Giờ (huyện Cần Giờ), khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) và khu giải trí phức hợp Kenton Node (huyện Nhà Bè). Tất cả những điểm này đều sẽ bắn khoảng 15 phút bắt đầu từ thời khắc chuyển sang năm mới.

 

Nguồn : ngoisao.net