Tin tức - Dạo chơi vườn hoa anh đào rực sắc hồng tại Snow Town dịp Tết

Ngày đăng:
12/02/2018

Không cần đi Đà Lạt, Nhật, Hàn, Tết này, cặp đôi và gia đình có thể đến Snow Town thưởng ngoạn vẻ đẹp của vườn hoa anh đào trong tuyết.

Dịp Lễ Tình nhân và Tết Nguyên đán, bạn có cơ hội đắm mình trong khu vườn hoa anh đào lãng mạn như phim Hàn, cùng giao lưu văn hóa Tết ở xứ sở kim chi và Tết cổ truyền Việt Nam với nhiều hoạt động đặc sắc tại khu vui chơi giải trí Snow Town đã mở cửa từ tháng 2/2017 tại quận 2, TP HCM.


Snow Town chia làm các khu ẩm thực, cà phê, handmade, khu vui chơi kid playground với nhiều mạo hiểm trên cao và bắn súng đạn xốp đầu tiên tại Sài Gòn dành cho trẻ em, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cả gia đình dip Tết.
Các khu vực ngoài Snow Town tái hiện khung cảnh Tết truyền thống của hai nước với các gian hàng tò he, cờ tướng, ném gỗ yut, vớt cá, mặc thử trang phục truyền thống Hàn Quốc hanbok, bót bài tarot…


Vườn hoa anh đào thơ mộng với những mái nhà xinh xắn, sắc hồng ngập tràn khung cảnh của khu tuyết... hứa hẹn làm nao lòng du khách.

Advertisement

Du khách thích thú chụp hình dưới cơn mưa tuyết và tha hồ tạo dáng bên những tán hoa anh đào.


Những nhành hoa anh đào cùng biểu tượng chim én trang trí ngay cổng vào khu tuyết, tạo cho du khách cảm giác thư thái trong tiết trời mùa xuân.


Nhiều bạn trẻ đến để chụp hình và lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, chào mừng mùa xuân mới sang. Snow Town sẽ là điểm vui chơi hứa hẹn đem đến trải nghiệm khó phai dành cho các du khách dịp năm mới.

 

 

Nguồn : ngoisao.net