Tin tức - Mẹ chồng mang thai hộ vì con dâu không thể sinh con

Ngày đăng:
12/02/2018

Sau lần thất bại đầu tiên, bà mẹ chồng người Mỹ mang thai và sinh cháu nội 7 tháng sau đó bằng phương pháp mổ.
Kayla Jones (giữa) ở thành phố Texarkana, bang Arkansas, từng trải qua phẫu thuật cắt bỏ một phần tử cung năm 17 tuổi. Sau khi kết hôn, Kayla, 29 tuổi, và chồng, Cody, mong mỏi có con dẫu biết việc này thật khó. 

"Đó là lý do tại sao vợ chồng tôi phải nhờ người mang thai hộ", Kayla cho hay.
Sau nhiều nỗ lực tìm ứng viên không thành, Kayla và chồng quyết định nhờ người thân.

"Chúng tôi kết hôn năm 2012. Mẹ chồng tôi thường nói đùa sẽ mang thai hộ các con. Sau một vài lựa chọn không phù hợp, tôi và ông xã bắt đầu xem xét việc nhờ mẹ chồng một cách nghiêm túc", Kayla giải thích.
Trải qua nhiều xét nghiệm, kiểm tra và cả sự hoài nghi của bác sĩ, bà Patty, mẹ Cody, cuối cùng trở thành người mang thai hộ vợ chồng con trai. Sau thất bại đầu tiên, gia đình bà quyết thử thêm lần nữa. Năm 2017, bà Patty có bầu ở tuổi 50. 7 tháng sau, bé Kross Allen Jones chào đời bằng phương pháp mổ. 
"Tôi hạnh phúc và ngạc nhiên với điều kỳ diệu ngọt ngào này. Có đứa con qua mang thai hộ thật không dễ dàng, nhất là khi mẹ chồng tôi đã lớn tuổi. Nhưng sự có mặt của Kross khiến mọi khó khăn, vất vả như tan biến", Kayla chia sẻ.

AdvertisementKayla và chồng thích đông con nhưng chi phí cho cả quá trình mang thai hộ là vấn đề lớn với họ. Thế nên, vợ chồng cô vẫn chưa biết chắc sẽ có thêm con nữa hay không.

"Chúng tôi cũng đã bàn tới chuyện tương lai đó nhưng chi phí không rẻ. Hy vọng Chúa sẽ chỉ đường dẫn lối cho vợ chồng tôi", Bored Panda dẫn lời Kayla nói.
Gia đình Kayla nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng mẹ chồng mang thai hộ con dâu thật "kỳ quặc". 
"Mọi chuyện với mẹ chồng tôi đều ổn. Bà bắt đầu trở lại với công việc vào tuần tới. Bà nói rất hạnh phúc khi có thể giúp vợ chồng tôi mang thai", Kayla cho hay. "Bé Kross khỏe mạnh và ngủ tốt. Tôi muốn nói thêm rằng cả gia đình tôi đều tuyệt vời. Họ ủng hộ chúng tôi cả về vật chất lẫn tinh thần. Tôi thích ngắm nhìn Kross chơi đùa với ông bà".

 

 

 

Nguồn : ngoisao.net