Tin tức - Địch Lệ Nhiệt Ba hóa công chúa sang chảnh, cùng Vương Tuấn Khải ngồi ghế đầu dự show Dolce & Gabbana

Ngày đăng:
26/02/2018

Còn nhớ vào tháng 9 năm ngoái, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây bão giới truyền thông khi cô trở thành người mẫu catwalk trong show diễn của Dolce & Gabbana tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2018. Còn giờ đây cũng trở lại Milan trong show diễn của nhà mốt nước Ý, nhưng lần này nàng mỹ nữ Tân Cương đã trở thành tân đại sứ của hãng và chễm chệ ngồi trên hàng ghế đầu của show diễn.
Ngay sau khi được Dolce & Gabbana bổ nhiệm làm tân đại sứ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng lên đường sang Mialn tham dự show diễn của hãng.Cô diện mẫu váy cúp ngực màu đen, kết hợp cùng clutch và trang sức, đặc biệt nàng Địch béo còn đội thêm mẫu vương miệng nổi bật khiến cô trông như 1 nàng công chúa vừa quyến rũ, gợi cảm mà cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.Lần trước cô là người mẫu catwalk trên sàn diễn, thì lần này Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành khách mời chễm chệ trên hàng ghế đầu của show diễn.Mẫu váy mà Địch Lệ Nhiệt Ba diện lần này là 1 thiết kế váy được đặt may riêng, cô kết hợp cùng với clutch của Dolce & Gabbana.

Cùng trong show diễn lần này còn có sự xuất hiện của Vương Tuấn Khải. Hiện tại anh chàng trưởng nhóm TFBOYS cũng đang là đại sứ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Dolce & Gabbana.Vương Tuấn Khải cũng là người đại diện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Dolce & Gabbana giống Địch Lệ Nhiệt Ba.Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba đội vương miệng tựa công chúa, thì Vương Tuấn Khải lại diện áo sơmi trắng kết hợp cùng bộ vest đen bảnh bao lịch lãm. Bộ vest của anh lấy phần viền lấp lánh ôm dọc theo cổ áo làm điểm nhấn.Trang phục của Vương Tuấn Khải nằm trong BST Xuân Hè 2017 của Dolce & Gabbana.Hai người còn có những khoảng khắc trò truyện khá thân thiết với 2 nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana của hãng.

Nguồn: afamily