Tin tức - Ngạc nhiên chưa: Giữa đại tiệc thời trang xa xỉ của Oscar 2018, có tới 150 người diện đồ của thương hiệu Zara

Ngày đăng:
07/03/2018

Không chỉ là giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới, Oscar còn là bữa tiệc thời trang đẳng cấp nhất nơi những ngôi sao hàng đầu phô diễn nhan sắc trong những thiết kế hàng hiệu tinh xảo, đắt đỏ bậc nhất. Nói đến thảm đỏ Oscar, giới mộ điệu sẽ nghĩ ngay đến những bộ xiêm y Haute Couture của những nhà mốt hàng đầu như Christian Dior, Giambattista Valli, Elie Saab, Chanel, v.v...
Oscar 2018 nói riêng và Oscar nói chung luôn là "sân nhà" của những thiết kế hàng hiệu tinh xảo, đắt đỏ bậc nhất.

Oscar vốn là "sân nhà" của những thiết kế hàng hiệu xa xỉ, bởi vậy mà hẳn rất nhiều người sẽ không thể ngờ được rằng Oscar 2018 vừa qua còn có sự xuất hiện của một thương hiệu thời trang bình dân: Zara.Vậy nhưng lễ trao giải Oscar năm nay còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ của một thương hiệu bình dân: Zara.

Thương hiệu thời trang nhanh đến từ Tây Ban Nha vốn được yêu thích bởi những thiết kế hợp xu hướng đi kèm với mức giá bình dân phù hợp với số đông và từ lâu đã nổi đình nổi đám trên toàn thế giới, nhưng xuất hiện ở một sự kiện tầm cỡ như Oscar thì lại là một câu chuyện khác hẳn, nếu không muốn nói là vô cùng khó tin. Nhưng sự thật đúng là như vậy, đã có rất nhiều người, cụ thể là 150 người diện đồ Zara tại lễ trao giải Oscar 2018 diễn ra vào 4/3 (giờ địa phương) vừa qua. Bạn có đoán ra được đó là những ai không?

Câu trả lời chính là những nhân viên nữ làm nhiệm vụ hậu cần tại Oscar 2018. 150 nhân viên nữ làm việc sau cánh gà đã diện đồ của Zara trong đêm diễn ra lễ trao giải. Được biết, Zara đã hợp tác với Viện Hàn Lâm và cùng cấp trang phục cho đội ngũ nhân viên nữ phục vụ cho Oscar 2018. Thông tin này đã được hãng thời trang bình dân tự hào thông báo trên Twitter."Zara vô cùng hào hứng khi được hợp tác với Viện Hàn Lâm để cung cấp trang phục cho đội ngũ nhân viên hậu trường trong lễ trao giải Oscar lần này" - Thương hiệu thời trang bình dân tự hào thông báo trên tài khoản Twitter chính thức.

Được biết, Zara đã thiết kế riêng 3 mẫu trang phục đặc biệt dành riêng cho 150 nhân viên nữ của Oscar 2018. 3 mẫu trang phục này bao gồm 1 bộ đầm dáng tuxedo màu đen, 1 bộ đầm tay lỡ bèo nhún màu đen và 1 bộ đầm cổ V kèm thắt lưng bản to màu xanh navy. 3 thiết kế đặc biệt mà Zara sáng tạo riêng cho đội ngũ nhân viên nữ làm việc sau cánh gà tại Oscar 2018.

Nguồn: afamily