Tin tức - Giận chồng say, vợ hắt nước sôi khiến 2 cha con bỏng nặng

Ngày đăng:
08/03/2018

Giận người chồng “sáng xỉn, chiều say”, giữa khuya, người vợ đã lấy nước sôi tạt lên người khiến anh này bỏng nặng, đứa con gái ngủ cùng cha cũng bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Hôm nay, thông tin từ BV đa khoa II Lâm Đồng cho biết, đã chuyển bệnh nhân Đinh Văn Hậu (43 tuổi, trú xã Đạ P’loa, huyện Đạ Huoai) bị bỏng độ 2 (chiếm 40% mặt trước cơ thể) xuống bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Công an huyện Đạ Huoai cũng đã triệu tập Lê Thị Hoài (trú xã Đạ P’loa) để lấy lời khai làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến anh Đinh Văn Hậu (chồng của Hoài) bị bỏng nặng.Bệnh nhân Đinh Văn Hậu nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng 40% cơ thể do bị vợ hất nước sôi

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hoài đã khai nhận hành vi tạt nước sôi vào chồng.

Hoài khai, hoàn cảnh gia đình khó khăn (có 4 người con nhỏ tuổi từ 2-9 tuổi), nhưng chồng không lo làm ăn mà suốt ngày rượu chè say xỉn.

Tối ngày 5/3, anh Hậu đi uống rượu say về nhà thì xảy ra cãi vã với Hoài. Ấm ức, khoảng 1g sáng ngày 6/3, khi anh Hậu đang ngủ say, Hoài đã dùng ấm nước sôi nấu sẵn tạt lên người chồng.

Lúc này, cháu Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi, đang ngủ cạnh cha) cũng bị nước sôi làm bỏng.

Người dân đã đưa anh Hậu và cháu Trang vào BV đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu. Anh Hậu được chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% cơ thể; cháu Trang bị bỏng 10% ở vai.

Nguồn: Vietnamnet