Tin tức - Bên trong chiếc ví chàng trai Đan Mạch bỏ quên trên tàu

Ngày đăng:
13/03/2018

Nhân viên đường sắt khi kiểm tra toa xe đã phát hiện chiếc ví có hơn 1.000 euro, 1.400 đồng tiền Đan Mạch cùng nhiều giấy tờ tùy thân.
Trải nghiệm 'nhạy cảm' trên tàu 5 sao Bắc-Nam

6h20 sáng nay, trên hành trình tàu SP3 Hà Nội - Lào Cai, sau khi hành khách xuống ga Lào Cai, anh Trương Đức Hạnh, nhân viên toa 8A trong lúc kiểm tra toa xe đã phát hiện chiếc ví của một hành khách người nước ngoài bỏ quên trên tàu.

Trong ví có hơn 1.000 euro, 1.400 Et Hundrede Kroner (tiền Đan Mạch) với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác mang tên Claus Rusberg, quốc tịch Đan Mạch.

Ngay lập tức, anh Hạnh thông báo với trưởng tàu lập biên bản bàn giao cho Trung tâm Kinh doanh vận tải đường sắt Lào Cai để trả lại cho hành khách trẻ tuổi.Chiếc ví hành khách Đan Mạch bỏ quên trên tàu được nhân viên đường sắt trả lại

Trước đó, trong dịp cao điểm Tết Mậu Tuất 2018, cán bộ, công nhân viên đường sắt đã 57 lần trao trả tài sản cho hành khách đề quên trên tàu.

Các cá nhân, tập thể phát hiện và trao trả tài sản hành khách để quên trên tàu sẽ được Tổng công ty Đường sắt VN động viên, khen thưởng kịp thời.

Nguồn: Vietnamnet