Tin tức - Bé trai rơi từ tầng 20: Trường chưa được cấp phép

Ngày đăng:
13/03/2018

Trường mầm non ở để bé trai rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong đã bị đình chỉ hoạt động.

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định Cao Xuân Hùng hôm nay cho biết: Trường mầm non tư thục Hương Sen có trụ sở tại tầng 3, tòa nhà Nam Định Tower, TP Nam Định chưa được cơ quan quản lý cấp phép.

Cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động của trường này sau sự việc học sinh 3 tuổi đang theo học bị rơi từ tầng 20 tử vong.Cháu bé đã rơi từ tầng 20 xuống tử vong

Ông Hùng cho hay: Việc cháu Nguyễn Minh Khang bị ngã từ tầng 20 xuống tầng 6 tòa nhà Nam Định Tower tử vong là rất đáng tiếc. Sở GD&ĐT đã tạm đình chỉ hoạt động của trường mầm non Hương Sen để phục vụ công tác điều tra.

Hôm nay, Thanh tra Sở tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị chức năng thanh tra toàn diện đối với nhà trường.

Liên quan đến vụ tai nạn của bé Khang, cơ quan công an TP Nam Định cũng đã triệu tập một số người để điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như xác định rõ trách nhiệm của nhà trường và đội ngũ phụ trách quản lý tòa nhà khi để xảy ra sự việc.

Hình ảnh camera của tòa nhà và trường học ghi lại cho thấy vào ngày 9/3 cháu Nguyễn Minh Khang đi thang máy lên tầng 21 của tòa nhà, sau đó theo đường thang bộ xuống tầng 20. Tại khu vực này, bé đi lại và leo qua cửa sổ rồi bị rơi xuống khu vực lan can tầng 6 của tòa nhà.

Nguồn: vietnamnet