Tin tức - Mẹ của nữ cán bộ đòi lên sân khấu bấm nút hẹn hò thay con

Ngày đăng:
10/04/2018

Mẹ của Hiểu Mi cho biết, vì con bà quá khó tính nên trước khi tham gia chương trình, bà đã dặn con: “Con lên mà không bấm nút là mẹ lên mẹ bấm hộ con”.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 373, phần 1 là chàng trai Trần Phước Toan (28 tuổi, kỹ sư hóa học, TP.HCM) và cô gái Nguyễn Thị Hiểu Mi (27 tuổi, cán bộ xóa đói giảm nghèo, quê Đồng Nai).

Giới thiệu tại chương trình, Phước Toan và Hiểu Mi đều nhận mình là người khó tính. 


Mẫu đàn ông mà Hiểu Mi thích là người không nhậu nhẹt, không hút thuốc và là người trầm tính. Trong khi đó, Phước Toan chỉ mong muốn người phụ nữ của mình là người hiền lành, biết quan tâm đến mọi người, biết hiếu thuận. Đặc biệt, người phụ nữ đó phải là người vui vẻ, năng động, không nhút nhát rụt rè. Phước Toan cũng khẳng định, anh rất ít nhậu và chưa từng hút thuốc lá.

Lời khẳng định của Phước Toan khiến mẹ của Hiểu Mi dưới hàng ghế khán giả hài lòng. Bà cho biết, Hiểu Mi là người có tính cách rất tốt, chịu khó trong công việc. Tuy nhiên với chuyện tình cảm, Hiểu Mi luôn quan niệm yêu là cưới vì thế Hiểu Mi rất khó trong lựa chọn bạn trai.

Với chàng trai Phước Toan, bà chấm cho anh điểm 8. Bà muốn Hiểu Mi sẽ bấm nút lựa chọn chàng trai này. Mẹ của Hiểu Mi còn cho biết, trước khi lên chương trình, bà đã dặn con: “Con lên mà không bấm nút là mẹ nhảy lên mẹ bấm hộ con”.

Lời khuyên của người mẹ cùng với cách nói chuyện chân thành của chàng trai đã khiến Hiểu Mi rung động. Chính vì vậy, cô đã quyết định bấm nút hẹn hò và cùng Phước Toan ra về trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay.

 

Nguồn Vietnamnet