Tin tức - Nổi khùng với trọng tài, Guardiola bị đuổi lên khán đài

Ngày đăng:
11/04/2018

Phản ứng dữ dội khi bàn thắng của Leroy Sane không được công nhận, Guardiola đã chạy vào sân mạt sát trọng tài ở giờ nghỉ giữa hiệp, khiến ông bị truất quyền chỉ đạo.

Khi Man City đang dẫn 1-0, thủ thành Karius lao ra đấm bóng không dứt khoát bay ngược trở lại và Sane lập tức sút tung lưới. Tuy nhiên, trọng tài biên lại phất cờ báo hiệu việt vị.

Xem lại qua băng hình, bóng đã đập chập chân Milner chứ không phải Gabriel Jesus. Điều đó đồng nghĩa, pha lập công ấy hoàn toàn hợp lệ.

 

Tức giận vì bị từ chối bàn thắng rõ ràng, kết thúc hiệp một, Guardiola đã lao ra sân và có những cử chỉ khá gay gắt hướng về vị trọng tài chính Miguel Lahoz.

Guardiola không hài lòng với quyết định của trọng tài

 

 

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha bị truất quyền chỉ đạo và phải xem Man Citynhận 2 bàn thua cay đắng ở hiệp hai từ trên khán đài.

 

Guardiola giải thích về hành động của mình sau trận: "Tôi nói với trọng tài rằng Sane ghi bàn hợp lệ. Đó là lý do vì sao tôi bị đuổi khỏi sân. Nếu tỷ số hiệp một là 2-0 thì tình thế sẽ rất khác.

 

Tôi không hề có ý định miệt thị người cầm cân nảy mực. Tôi chỉ giải thích đó là bàn thắng đúng luật, vì bóng đập chân Milner bay ngược trở lại."

 

 

 

 

 

 

Guardiola sau đó bị đuổi lên khán đài

* Anh Tuấn

Nguồn Vietnamnet