Tin tức - Phạm Hương tái hiện màn catwalk ‘mình xà’ gây tranh cãi

Ngày đăng:
11/04/2018

Trưa ngày 10/4, Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để bay sang Indonesia. Cô diện trọn set hàng hiệu gồm áo D&G, xách túi Hermes và vali Louis Vuitton vô cùng nổi bật. 

Trước đó, Phạm Hương nhận lời mời từ HHHV Indonesia 2015 Anindya Kusuma Putri sang đất nước vạn đảo để tham dự “Tour Miss Universe 2015”. Đúng như tên gọi, thư mời tour du lịch được gửi đến rất nhiều người đẹp tham gia HHHV cách đây 3 năm. Trong đó đại diện các quốc gia Puerto Rico, Ecuador, Ukraine, Malaysia, Ireland, Bahamas, Georgia… xác nhận tham dự còn hoa hậu Philippines và Dominica có thể sẽ vắng mặt. 

Phạm Hương đã chuẩn bị café hoà tan và hạt điều sấy để làm quà tặng cho buổi tiệc liên hoan đặc sản trong khuôn khổ sự kiện.

Trong buổi tối cùng ngày, Phạm Hương chính thức xuất hiện và tái ngộ những người bạn cùng cô tham gia mùa HHHV năm đó. Hoa hậu cho biết cô rất háo hức vì sau cuộc thi, cô và mọi người vẫn giữ liên lạc. Thậm chí hoa hậu Dominica còn từng sang Việt Nam thăm Phạm Hương cũng như tham gia một số hoạt động.

Vóc dáng đẹp mê mẩn của Phạm Hương.Phạm Hương đẹp lộng lẫy giữa dàn HHHV 2015. 

Sau buổi họp báo, Phạm Hương cùng các hoa hậu có buổi tiệc trà thân mật. Người đẹp vô cùng thân thiết với ‘chủ xị’ Anindya Kusuma Putri.

Các người đẹp trò chuyện vui vẻ cùng nhau.


Các hoa hậu hạnh phúc chụp hình chung ngày tái ngộ.
Phạm Hương vô cùng thân thiết bên HHHV Indonesia 2015.


Được biết, “Tour Miss Universe 2015” kéo dài từ ngày 10 đến 17/4. Các người đẹp sẽ có một tuần tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và hoạt động xã hội tại Indonesia. 

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/pham-huong-tai-hien-man-catwalk-minh-xa-gay-tranh-cai-440953.html