Tin tức - Hoa hậu Pia Wurtzbach và Megan Young đến Việt Nam

Ngày đăng:
11/04/2018

Chiến thắng của Megan Young ở Hoa hậu thế giới 2013 và Pia Wurtzbach tại Hoa hậu hoàn vũ 2015 được xem là câu chuyện truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ có ước mơ làm hoa hậu khắp Đông Nam Á và trên toàn thế giới.Megan Young và Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud sẽ cùng góp mặt trong sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 14/4 tới. 

Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young 


Megan Young sinh năm 1990, mang nét đẹp hút hồn pha trộn giữa Mỹ và Philippines.


Megan đã phải tích cực giảm cân và tập luyện thể hình để có một thân hình chuẩn trước khi bước vào Hoa hậu thế giới 2013


Khoảnh khắc chạm vào chiếc vương miện danh giá sau bao nỗ lực khổ luyện.


Nét đẹp cuốn hút của Hoa hậu thế giới 2013


Tại Miss World 2013, Megan được một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến Indonesia.


Chuyên gia sắc đẹp Jonas Gaffud tiết lộ Megan đã phải học cách đi của Audrey Hepburn và công nương Monaco Grace Kelly vì tại Hoa hậu Thế giới, các thí sinh lại cần phải có sự cổ điển.

Sau cuộc thi, Megan ngày càng xinh đẹp và cuốn hút.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach 

Pia Wurtzbach sở hữu thân hình siêu chuẩn nhờ chế độ tập luyện khắc nghiệt trước cuộc thi. Pia từng chia sẻ cô đã phải dẹp bỏ mọi sở thích ăn uống để tuân theo một thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt trong nhiều tháng chỉ bao gồm lòng trắng trứng, thịt gà và các loại rau luộc.


Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn Vũ của Pia Wurtzbach


Pia tiết lộ cô gần như bật khóc trong phần tập nâng cao sức chịu đựng của đôi chân để làm quen dần với việc phải đứng hàng giờ trên sân khấu trong cuộc thi.


Ngoài chăm sóc sắc đẹp, Pia cũng phải học nhiều kỹ năng như trang điểm chuyên nghiệp, lựa chọn trang phục, tạo dáng. Đặc biệt người đẹp 26 tuổi dành rất nhiều thời gian để tập bước đi, trình diễn, chụp ảnh trong từng bộ trang phục sẽ mặc trong cuộc thi từ áo tắm, dạ hội cho đến trang phục dân tộc.
Nhìn lại 9 tháng miệt mài đó Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết cô cảm thấy có lỗi nhất với gia đình: “Lúc đó tôi không còn thời gian dành cho gia đình hay bạn bè, thậm chí không dám hứa hẹn đi chơi hay ra ngoài với bất cứ ai. Nhưng chúng ta buộc phải hi sinh nếu muốn hoàn thành ước mơ của mình”.


Sau cuộc thi, cô ngày càng chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện mình nhận được.

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/pia-wurtzbach-va-megan-young-den-viet-nam-439908.html