Tin tức - Akira Phan 'nhại lại' màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương

Ngày đăng:
13/04/2018

Akira Phan đã nhại lại màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương khi thể hiện tiết mục Thử thách tình yêu trong tập 5 chương trình Cặp đôi hài hước.

Chương trình Cặp đôi hài hước tập 5 chủ đề "Ghen" phát sóng vào tối 11/4 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với tiết mục của cặp đôi Akira Phan và Võ Tấn Phát. Hai người đã đem đến tiểu phẩm Thử thách tình yêu với sự xuất hiện của các nhân vật trong phim Thần điêu đại hiệp nhưng được hư cấu đầy hài hước.

Chàng ca sĩ "Mùa đông không lạnh" hóa thân thành Dương Quá, cố gắng lấy tình cảm của Cô Long. Anh còn "nhại lại" màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương.

"Dương Quá" Akira Phan đã nói với Cô Long: "Xe đạp của huynh cũng là của muội. Nhà của huynh cũng là của muội. Tấm thân nhỏ bé này cũng là của muội. Cám ơn muội đã đến sắp xếp lại cuộc đời của huynh". Akira Phan 'nhại lại' màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương


Màn tỏ tình của "Dương Quá" Akira Phan khiến dàn giám khảo và các khán giả có mặt ở trường quay không nhịn được cười. Tiết mục Thử thách tình yêu của anh cũng nhận được nhiều lời khen về sự chỉn chu ở phục trang, đặc biệt là việc giả giọng lồng liếng phim Hồng Kông xuất sắc.

Khánh An

 

Nguồn: Vietnamnet (http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/cap-doi-hai-huoc-tap-5-akira-phan-nhai-lai-man-cau-hon-cua-truong-giang-voi-nha-phuong-441284.html)