Tin tức - Bale xung khắc với Zidane, liệu MU có cơ hội?

Ngày đăng:
13/04/2018

Mối quan hệ giữa Zidane và Bale đang xuống mức thấp nhất, khi tiền vệ cánh người Xứ Wales bị thay ra khỏi sân ngay sau khi kết thúc hiệp 1 trận Real vs Juventus.

Gareth Bale xuất trận từ đầu khi Real tái đấu Juventus ở Bernabeu. Tuy nhiên, khi kết thúc hiệp một, anh bị rút ra vì Zidane cho rằng Bale thi đấu thiếu tích cực.

Zidane và Bale đang có những mâu thuẫn


Quãng 45 phút có mặt trên sân, Gareth Bale thường xuyên bị chính CĐV nhà huýt sáo, la ó vì phong độ tệ hai.

Điều này càng dấy lên những tin đồn về tương lai cầu thủ người Xứ Wales, nhất là khi MU vẫn khao khát có được sự phục vụ của Bale hè tới.

Mặc dù vậy, bản thân Bale vẫn tin rằng, chủ tịch Florentino Perez muốn giữa chân anh và mức lương chót vót 600.000 bảng/tuần trước thuế sẽ khiến nhiều đội bóng khác chùn bước.

Vấn đề nằm ở chỗ, mối quan hệ giữa Bale và HLV Zidane gần đây không mấy tốt đẹp. Dù cậu học trò hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng Zidane vẫn hay xếp Bale dự bị.

Tương lai của nhà cầm quân người Pháp ở Bernabeu hiện được đảm bảo, bởi Real dù mất phong độ ở La Liga nhưng vẫn có mặt tại bán kết Champions League.

Nói về quyết định thay Bale hồi giữa tuần, Zidane cho biết: "Chúng tôi cần thay đổi để tăng tính cơ động cho đội bóng. Lucas Vazquez và Asensio sẽ tăng thêm xung lực ở hàng tiền vệ. Bởi thế, chuyện rút Bale và Casemiro ra là điều tất yếu."

* Anh Tuấn

 

Nguồn: Vietnamnet (http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/tin-bong-da-real-bale-xung-khac-voi-zidane-lieu-mu-co-co-hoi-441450.html)