Tin tức - Ngắm "vẻ đẹp không tuổi" của Hoa khôi Kim Huệ

Ngày đăng:
16/04/2018

Trong vai trò HLV phó đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương, Hoa khôi Kim Huệ vẫn nổi bật trên sân nhờ "vẻ đẹp không tuổi" của cô.

Đúng như tuyên bố sau khi mùa giải 2017 kết thúc, Kim Huệ đã chính thức giải nghệ, chuyển hẳn sang làm công tác huấn luyện ở CLB Ngân hàng Công Thương. Dù tài năng và kinh nghiệm của Kim Huệ vẫn rất quan trọng ở đội bóng, nhưng phụ người Hà Nội vẫn quyết định nghỉ thi đấu để nhường đất cho lớp trẻ và có thời gian chăm sóc gia đình.

Khi còn thi đấu, Kim Huệ nổi tiếng xinh đẹp, nhiều lần được bầu là Hoa khôi bóng chuyền ở các giài quốc tế. Còn trong vai một HLV Phó, nét đẹp của phụ công sinh năm 1982 vẫn gây chú ý trên sân. Dẫu vậy, Kim Huệ luôn tập trung cho công việc, những chỉ đạo của cô cùng ban huấn luyện luôn rất cần thiết với các VĐV trẻ trên sân.

Ngắm "vẻ đẹp không tuổi" của Hoa khôi Kim Huệ tại giải bóng chuyền VĐQG 2018:Kim Huệ trong trang phục của BHL đội Ngân hàng Công thươngCô tập trung hướng dẫn các VĐV trẻ trước trận đấuÂm thầm quan sát quân của mìnhỞ độ tuổi Băm Kim Huệ vẫn đủ sức thi đấu nhưng cô quyết định nghỉ để nhường đất cho lớp trẻKinh nghiệm của phụ công Kim Huệ trên băng ghế huấn luyện là rất cần thiết trong bối cảnh đội Ngân hàng Công Thương trẻ hoá lực lượngVẻ đẹp không lẫn vào đâu được của Hoa khôi Kim HuệKhông được thi đấu có thể khiến Kim Huệ cảm thấy "ngứa ngáy" chân tayNhưng cô cũng phải sớm làm quen với công việc mớiỞ trận ra quân tối qua tại giải VĐQG, với việc vắng nhiều trụ cột và gặp đối thủ rất mạnh là VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương đã gặp rất nhiều khó khănThanh Thuý sau khi xuất ngoại chơi ở Đài Loan (Trung Quốc), đã "quái" hơn rất nhiềuTay đập có chiều cao hơn 1m9 này ghi điểm liên tiếp, giúp VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trận mở mànKim Huệ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong vai trò mớiHoa khôi bóng chuyền Việt Nam cũng có nhiều việc phải làm cùng đội bóng của mình ở mùa giải năm nay. 


Bài và ảnh: Bằng Lăng

 

Nguồn: Vietnamnet (http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/cac-mon-khac/ngam-ve-dep-khong-tuoi-cua-hoa-khoi-kim-hue-443817.html)