Tin tức - Người mẹ đặt máy quay trên trần lúc ngủ và điều bất ngờ sau đó

Ngày đăng:
16/04/2018

Ắt hẳn người làm mẹ nào cũng biết, phải khó khăn như nào mới dỗ dành em bé ngủ ngoan vào ban đêm.

Cô Melanie Darnell, được biết đến với biệt danh “mẹ của 3 tiểu quỷ”, sống tại Los Angeles phải chật vật với mấy tiểu quỷ con để ru các bé ngủ yên. Vì vậy, cô quyết định ghi lại cảnh tượng đó để mọi người thấu hiểu được ban đêm cô đã ngủ chập chờn như thế nào và cũng để giải thích cho bộ dạng mệt mỏi của cô vào mỗi buổi sáng.

Theo đoạn video, vào khoảng 10 giờ cô Melanie đã đánh một giấc say khi ngủ một mình trên giường. Sau đó, khi nghe thấy tiếng của Milo - đứa con 10 tháng tuổi của cô tỉnh giấc, cô đã mang Milo sang ngủ với cô. Trong khoảng thời gian đó, cậu bé chuyển mình liên tục, cựa quậy đủ mọi tư thế khiến mẹ Melanie không thể say giấc.

Chưa thể ngủ yên, tới lúc 1 giờ sáng, cô con gái 2 tuổi - Olive nhà Melanie lại khóc lóc và chạy sang phòng mẹ. Melanie dỗ dành cô bé một lúc rồi sau đó mang bé trở về phòng ngủ.

Cô lại trở về phòng cùng với “tiểu quỷ nhỏ”, nhưng vẫn không thể ngủ ngon vì Milo tiếp tục lẫy, cậu bé còn kéo tóc mẹ như đang mơ cưỡi ngựa vậy.

Đoạn clip được đăng tải với cái tên: “Lý do vì sao mẹ chúng ta luôn thức dậy với trạng thái mệt mỏi” đã gây được nhiều chú ý của độc giả mạng.

Melanie Darnell không thể ngủ yên vì đứa con 10 tháng tuổi liên tục chuyển mình trong khi ngủ.

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, cô nói: “Chồng tôi phải đi công tác xa, và đứa con 10 tháng tuổi của tôi không thể ngủ ngoan vào ban đêm. Bên cạnh đó cô con gái 2 tuổi Olive của tôi còn bị nhiễm trùng tai nữa.

Vì tò mò tôi ngủ được bao nhiêu thời gian khi phải dỗ những ‘tiểu quỷ kia’, tôi đã quyết định đặt máy quay trên trần nhà ghi lại cảnh tượng ấy”.

Melanie Darnell và 3 “tiểu quỷ nhỏ”.


Đăng tải đoạn clip, cô Melanie hài hước chia sẻ: “Cha mẹ không thể yên ổn khi mặt trời xuống núi”. “Tôi muốn thực hiện nghĩa vụ của người mẹ vào ban đêm như cách mà tôi chăm sóc chúng vào ban ngày” - Melanie chia sẻ thêm.

Mặc dù bị mất ngủ, bà mẹ trẻ nói rằng cô không hề cảm thấy phiền vì đó là một phần trong bổn phận của cha mẹ.

Đến nay, clip cô Melanie đã thu hút được 1.3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

 

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/me-va-be/nguoi-me-dat-may-quay-tren-tran-luc-ngu-va-dieu-bat-ngo-sau-do-441298.html

Nguồn: Vietnamnet