Tin tức - Những phát minh kỳ lạ khiến bạn nhìn đi nhìn lại vẫn không thể hiểu nổi tại sao chúng tồn tại trên thế giới này

Ngày đăng:
17/04/2018

Trong lịch sử phát triển, con người đã chứng minh, bằng sức sáng tạo vô biên của mình, không điều "thần kỳ" nào là không thể. Chẳng hạn như những phát minh huyền thoại như bóng đèn, xe lửa, vô tuyến đã làm thay đổi cả thế giới.

Mỗi năm, các nhà khoa học đều đưa ra những ý tưởng vô cùng độc đáo nhằm cải thiện cuộc sống của loài người. Có những kiểu phát minh kỳ quặc nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái, tiện nghi hơn nhiều. 

Dưới đây là "bộ sưu tập" những đồ vật trông có vẻ kỳ quái nhưng lại thú vị đến bất ngờ.Sự kết hợp khá thông minh giữa xe đẩy em bé và xe lướt Scooter 3 bánh giúp các vị phụ huynh di chuyển nhanh chóng hơn và không mệt nhọc khi muốn đưa em bé đi dạo. Nhưng coi chừng, chỉ cần mẹ "phiêu quá đà" là cái sự nhanh lại biến thành tai nan.Hẳn đây là một "phát minh" sáng tạo của kẻ đen đủi nào đó cứ vào nhà vệ sinh là bị hết giấy, kêu gào thảm thiết cũng không có ai cứu giúp nên phải làm cách này để đề phòng bất chắc...Có ai đang tự hỏi khi mà chỉ có duy nhất một chiếc cốc thì cái ấm lắm vòi này có còn ý nghĩa gì không đây.Xin chào anh bạn, cho mình xin chút lửa - Được thôi để tôi cởi mũ.Khi có người lười đến mức không đóng nổi cái chân bàn.Trông thì độc đấy nhưng ngồi dưới dàn đèn lãng mạn này trong lòng cứ lo lo.Cứ mang chiếc túi này ra đường thì kiểu gì cũng có người đi theo bạn xem rồi bạn sẽ mở nó ra như thế nào đây.Ly rượu được thiết kế cho người khổng lồ uống sao? Mà khổ làm gì có ai to đến mức uống vừa cái ly này.Thời buổi mạng xã hội "lên ngôi", đến cái rèm trong phòng tắm cũng phải "theo trend" mới chịu được.Cầm chiếc bút kiểu này không biết có viết nổi không đây.Mưa đã có ô, nắng đã có dù... Ở bất kỳ nơi đâu tôi cũng không sợ vì đã có chiếc cà vạt siêu tiện lợi này bên cạnh.Thường thì những mẩu vụn bánh mì sau khi cắt sẽ khiến bạn khó chịu vì vương vãi làm bẩn rồi lại phải mất thời gian lau chùi. Nhưng nếu nhà bạn nuôi chim thì việc lại quá đơn giản đấy, thiết kế mới này sẽ không những giúp bạn khỏi cần dọn dẹp những mẩu bánh mì mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền mua thức ăn cho chim.Để bảo vệ phụ nữ khỏi tầm mắt của những kẻ yêu râu xanh và biến thái, phát minh "tất lông chân" đã ra đời với nhiệm vụ khiến những kẻ xấu phải tự động cuốn xéo vì "cặp chân lông lá đầy nam tính" của cô nàng vốn sở hữu làn da trắng mịn.Với chiếc micro đặc biệt này, phòng tắm sẽ là nơi ra đời của những thiên tài âm nhạc đây.Bạn luôn bị đánh cắp đồ ăn? Vậy thì nhớ sắm thêm chiếc "túi mốc" này đi nhé (tất nhiên là không phải mốc thật mà chỉ in hình thôi), đảm bảo khi bọc vào thì đem nó đi cho cũng chẳng ai thèm lấy đâu.Thế giới đảo điên hết cả, thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần nữa...Chỉ bởi vì những đôi giày cao gót hình chim bồ câu như thế này đây.Chiêc ga trải giường dành cho hội "cô đơn lâu năm mà vẫn chưa có gấu".Đã mất công làm bãi đậu xe rồi thì cũng phải sáng tạo một chút để người ta xếp xe gọn gàng hơn.Đã bảo rồi, hói đến mấy cũng sẽ có cách chữa mà!Có tên "vệ sĩ" khủng long này thì còn kẻ biến thái nào dám động vào chị em nữa.Nhà phát minh thiên tài nhất thế giới cũng phải "chào thua" ý tưởng sáng tạo chiếc tai nghe này thôi.

Nguồn: vietnamnet