Tin tức - Tưởng nên duyên với đại gia, cô gái Huế thú nhận: Tôi muốn yêu nhưng anh ấy nói... bận

Ngày đăng:
23/04/2018

Đây là lần đầu tiên Uyên Dung tham gia show hẹn hò với mong muốn tìm được một người cùng cô đi đến cuối cuộc đời - điều mà suốt gần 30 năm nay cô mong ước. Còn Tùng Lâm, anh chàng muốn tìm lại hạnh phúc trước đây đánh mất vì đã dành hết thời gian cho sự nghiệp.

Bỏ qua Yến Phi trẻ trung, có sự nghiệp riêng và cô nhân viên hành chính cá tính Lệ Thanh. Tùng Lâm cuối cùng quyết định chọn cô nàng xứ Huế Uyên Dung với nội tâm đầy những tổn thương sau quá nhiều bi kịch cuộc đời.

Sau khi gỡ bỏ lớp mặt nạ, Tùng Lâm và Uyên Dung đã cùng nhau đến buổi hẹn cuối cùng với ánh nến lung linh chờ sẵn.


Hai người hẹn hò sau chương trình.

Tưởng rằng sau chương trình, Tùng Lâm và Uyên Dung sẽ cùng nhau bắt đầu một chuyện tình như mơ nhưng không ngờ cả hai cho biết họ chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Uyên Dung và Tùng lâm đã bật mí những tình tiết thú vị sau Lựa chọn của trái tim.

Uyên Dung: Em muốn yêu nhưng anh Tùng Lâm quá bận

Chào Uyên Dung, bạn và Tùng Lâm vẫn hẹn hò với nhau sau chương trình chứ?

Chúng mình đã có một buổi cà phê hẹn hò và có trò chuyện với nhau qua tin nhắn nhưng sau đó thì không có phát triển thêm gì nữa.


Uyên Dung đã trải qua nhiều cú sốc về gia đình.

Tại sao lại như vậy?

Khi mình và anh ấy nói chuyện với nhau sâu hơn thì phát hiện ra cả hai rất khác nhau về quan điểm sống nên mình quyết định dừng lại ở mức bạn bè.

Trong chương trình, hai bạn tỏ ra khá hợp nhau về quan điểm sống, đó có phải lý do khiến bạn càng thất vọng hơn vì ngoài đời thật Tùng Lâm lại khác hẳn?

Trong chương trình, Tùng Lâm nói rằng vì ưu tiên sự nghiệp nên anh ấy đã để lỡ mất hạnh phúc. Nhưng sau khi quyết định chọn mình là người cùng anh ấy xây dựng mối quan hệ mới thì Tùng Lâm vẫn chọn tập trung cho công việc nhiều hơn là dành thời gian quan tâm mình.


Uyên Dung cho biết mình và Tùng Lâm vẫn là bạn bè bình thường.

Trong buổi hẹn cuối cùng, Tùng Lâm là người đến trước, rõ ràng là anh ấy muốn bắt đầu mối quan hệ này hơn ai hết?

Đúng là Tùng Lâm đến trước nhưng sau đó thì anh ấy khá bận và không có thời gian cho mình. Là người nội tâm, sống thiên về tình cảm nên mình cảm thấy nếu yêu Tùng Lâm sẽ không an toàn, đó là lý do mình quyết định dừng lại.

Trong chương trình Lựa chọn của trái tim, bạn nói rằng ngoại hình rất quan trọng, liệu có phải hình thức của Tùng Lâm không được như bạn mong đợi nên khiến bạn thất vọng không?

À không, đúng là ngoại hình quan trọng thật nhưng mình ưu tiên tâm hồn hơn nên mới tham gia game show hẹn hò giấu mặt. Đây cũng là lần đầu tiên, mình xác định một tình yêu nghiêm túc và lâu dài với một người, nên giai đoạn đầu mình rất hy vọng nhận được sự quan tâm từ đối phương - một tín hiệu khiến mình yên tâm để tiếp tục mối quan hệ. Nhưng tiếc rằng Tùng Lâm không làm được điều đó.

Tùng Lâm: Tham gia hẹn hò cho vui?

Chào anh, anh và Uyên Dung vẫn hẹn hò sau chương trình Lựa chọn của trái tim chứ?

Sau chương trình, mình và Uyên Dung có hẹn hò cà phê một lần và chỉ có vậy thôi.

Vì sao anh và Uyên Dung không tiếp tục hẹn hò?

Vì mình bận công việc quá, quay xong chương trình thì mình cũng đi suốt và không có thời gian cho chuyện riêng tư.


Tùng Lâm cho biết mình khá bận rộn với công việc.

Anh bận như vậy tại sao vẫn tham gia chương trình hẹn hò?

Thực ra thì lúc đầu mình không định tham gia chương trình hẹn hò, nhưng vì được cô bạn gái cũ gửi link đăng ký chương trình cho và nói đùa 'Hay anh và em cùng tham gia đeo mặt nạ xem có nhận ra nhau hay không?', lúc đó mình mới quyết định thử một lần xem thế nào.

Anh đã chọn Uyên Dung trong chương trình bây giờ anh lại nói bận, anh không sợ làm cô ấy buồn sao?

Thực ra được tham gia chương trình đã là một cái duyên, mình cũng muốn cho mình một cơ hội nhưng chuyện tình cảm thì là cả một quãng đường dài phía trước. Mình và Uyên Dung vẫn nói chuyện với nhau như những người bạn và biết đâu sau này sẽ tiến triển không biết chừng?


Cuối cùng, Tùng Lâm và Uyên Dung không đến được với nhau.

Cuối cùng thì Tùng Lâm vẫn quyết định theo đuổi sự giàu sang như ngày anh chia tay bạn gái vào Sài Gòn lập nghiệp, còn Uyên Dung thì có vẻ cái số lận đận đường tình duyên vẫn chưa chịu buông tha cho cô. Dù sao thì Tùng Lâm và Uyên Dung đã có thêm một người bạn cho mình sau Lựa chọn của trái tim.

 

Nguồn: Tiin.vn