Tin tức - Chàng trai lên mạng xã hội than thân trách phận, tại sao đảm đang, biết nấu ăn ngon nhưng vẫn ế?

Ngày đăng:
24/04/2018

Từ trước đến nay, ai cũng nghĩ rằng, việc dọn dẹp, nấu ăn, bếp núc là dành cho chị em phụ nữ nhưng thực ra cũng có không ít những đấng mày râu có niềm đam mê với nồi niêu xoong chảo để làm ra những món ăn ngon và đẹp mắt dành cho người thân yêu của mình.

Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ lên mạng xã hội về sở thích vào bếp của mình, đã khiến cho dân tình xôn xao. Nhiều người cho rằng, thời đại này để tìm được đàn ông vào bếp nấu nướng, dọn dẹp không phải là chuyện dễ mà khó như 'mò kim đáy bể'.


Những tâm sự của anh chàng mê làm bếp

Chàng trai có tên Dương Thế Ngọc tâm sự: "Có ai như mình không. Là một thằng con trai nhưng lại không biết hút thuốc, rượu bia thì chỉ vài ngụm là say, nói chung là những cái bọn con trai hay chơi thì mình không đụng đến. Mình thích sự ngăn nắp, sạch sẽ, thích tự nấu ăn và dọn dẹp".

Anh chàng cũng cho rằng, chắc là con gái thời nay chỉ thích những người đàn ông ra ngoài làm công to việc lớn, kiếm được nhiều tiền như chẳng ai thèm ngó ngàng đến những người đam mê nội trợ. Dương Thế Ngọc than vãn 'hội con gái không thích yêu kiểu con trai giống mình, nhưng mình lại không thay đổi được'.

Nhưng thực ra, có nhiều cô gái nếu được lựa chọn, vẫn ưu tiên hơn với người biết nấu ăn. Một người đàn ông biết nấu ăn sẽ lo cho bạn suốt đời. Nhiều người tưởng rằng, một người đàn ông là phải xông pha, phải lo chuyện lớn. Nhưng thực ra thứ họ cần chăm lo chính là gia đình của họ. Một người đàn ông biết nấu ăn sẽ hiểu rằng họ phải làm từ những việc nhỏ nhặt nhất thì họ mới có thể làm được những việc lớn.


Cô gái nào được làm vợ anh chàng này chắc là may mắn lắm


Trông anh chàng cũng ra dáng chứ nhỉ?

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ trước tài nấu ăn không có chỗ chê này của Dương Thế Ngọc: 'Mình cứ tưởng là đàn ông biết nấu ăn tuyệt chủng hết rồi', 'Mong sao sau này lấy chồng, chồng tương lai của mình cũng đảm đang như bạn', 'Đừng quá lo lắng, rồi cô gái của đời bạn cũng xuất hiện mà thôi'....

Ngọc có chia sẻ: 'Hồi nhỏ mình sống với bà, bà mình ngăn nắp lắm nên mình cũng ảnh hưởng theo. Mình thích tự tay dọn dẹp và nấu ăn'. Nhiều người nhận xét Ngọc hơi khó tính và cầu toàn, mọi thứ vào tay anh chàng đều phải hoàn hảo trở lên. Những lúc rảnh rỗi, Ngọc hay vào bếp để nâng cao tay nghề.


Mâm cơm đầy đủ món do chính tay anh làm

Được hỏi về chuyện tình cảm Ngọc cho biết, anh chàng đã trải qua hai mối tình và kết quả cũng không đi tới đâu. Bạn bè cũng không cùng sở thích nấu ăn nên khó có thể chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm. Anh chàng cho biết, mình cũng không đặt tiêu chuẩn quá cao về người yêu, chỉ cần hiền lành, đơn giản và thích nấu ăn giống mình. 

Hiện tại, Ngọc đang công tác trong ngành phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội.

 

Nguồn: Tiin.vn