Tin tức - Quen 3 tháng, tặng 45 triệu tiền quà mà vẫn chỉ là 'anh trai mưa'

Ngày đăng:
24/04/2018

Câu chuyện nghe chừng có vẻ nghiệt ngã của một chàng trai đầu tư cả tình và tiền cho mối quan hệ nhưng thu về 'trái đắng' đã nhận được sự quan tâm, thảo luận của nhiều người. Theo như chàng trai này chia sẻ, anh và cô gái kia là bạn cùng chung công ty. Trong một lần đi liên quan, anh ngỏ ý hỏi cô gái đã có bạn trai chưa và nhận được câu trả lời 'chưa có'. Thậm chí cô nàng còn bật đèn xanh rằng, nếu anh có ý định thì tiến tới, nếu hợp thì yêu.


Chàng trai xui xẻo lại gặp phải 'thợ mỏ'

Cho rằng đây là cơ hội, chàng trai không tiếc tiền chiều chuộng yêu thương cô gái.

Chàng trai cho biết: 'Tính mình rất chiều người yêu nên khi tán đã đối xử như người yêu luôn để em ấy cảm nhận được yêu mình sẽ được gì. Chỉ cần em thích, mình chiều được mua ngay từ đồ ăn cho tới đồ đạc'. 

Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng là người biết cách khai thác người yêu. Vì thế, tuần đi chơi với em 1-2 lần, mỗi lần đi chơi em lại như thế này:

- Đồng hồ em hỏng rồi, mai anh sửa giúp em. Mình mua đồng hồ mới cho luôn.

- Không biết mai đi tiệc công ty mặc gì. Mình mua váy và giày.

- Anh thấy cái vòng phong thủy đẹp không? Mình mua tặng.

- Anh thấy váy đẹp không? Mình mua tặng.

- Hè đi biển chưa có kem chống nắng. Mình đi mua loại tốt.

- Nhẫn này đẹp ghê! Mua tặng luôn!

- Chị kia tóc đẹp quá! Đưa đi làm tóc, cuối tuần làm nail và nối mi'.

Tính trung bình trong 3 tháng yêu, anh chàng phải chi ra tới 45 triệu đồng.

Thế mà đùng một cái, cô nàng này lại mang người yêu ra giới thiệu. Sững sờ vì tin sét đánh thì cô nàng giải thích, có 2 người cùng tán nhưng giờ cô thấy yêu người kia hơn.

Hỏi vì sao không thích mà vẫn nhận đồ thì cô nàng đáp rằng: 'Anh tự mua tự tặng chứ ai bảo anh mua. Mà anh tán gái thì gọi là rủi ro, anh học kinh tế sao không hiểu? Hay em trả lại rồi lên mạng kêu anh đòi lại nhé'.

Bài viết lập tức nhận được sự quan tâm và bình luận của nhiều người. Hầu hết mọi người đều gửi lời chia buồn chàng trai đã bị gặp phải thợ mỏ chuyên nghiệp. Một số ít nói rằng, chàng trai bị thiệt vì quá dại gái.

Cũng có bình luận cho rằng, dù hơi đắt nhưng ít nhất chàng trai vẫn may mắn khi không lấy 'nhầm vợ'. Những người phụ nữ như vậy trước sau gì cũng sẽ làm tan nát gia đình mà thôi.

 

Nguồn: Tiin.vn