Tin tức - Chi Pu đeo chuối 'giải cứu' người yêu trong MV 'Đóa hoa hồng'

Ngày đăng:
22/05/2018

MV thứ hai được Chi Pu "úp mở" ngay trong đoạn cuối của MV dance đầu tiên. Đó là một đoạn mã Morse - một loại mã hóa ký tự phổ biến vào thế kỉ 18-19. Dựa vào bảng mã Morse quy ước để biến chuỗi dấu chấm và dấu gạch ngang, khán giả nhận được thông điệp bằng chữ có ý nghĩa MV thứ hai của Chi Pu tung ra vào 21h05' ngày 21/05.

Trong phiên bản story của MV Đóa hoa hồng, Chi Pu vào vai một cô nữ sinh có ngoại hình không được ưa nhìn và thường bị bạn bè trêu chọc. Cô để ý và thích một chàng trai trong lớp và mơ ước sẽ cùng anh chàng tham gia một cuộc thi nhảy đôi. 

Trong giấc mơ của mình, chàng trai kia bị bắt trói và Chi Pu phải cố gắng để giải cứu cho chàng trai. Trong MV, hình ảnh Chu Pu lấy chuối quấn quanh người giả làm đạn để giải cứu bạn trai là chi tiết khá hài hước. Câu chuyện trong mộng kết thúc, Chi Pu chợt bừng tỉnh khi lớp học đã không còn ai, nhưng ngay khi chạy ra khỏi lớp, chàng trai trong mơ dừng lại trước và đưa cho cô tấm poster về cuộc thi nhảy đôi mà cô đã ao ước từ lâu.

Câu chuyện tình thú vị tạo được sự hứng thú của khán giả trẻ, trong giờ đầu ra mắt, MV nhận được hơn 35.000 lượt like trên Youtube.

H.K

Nguồn: Vietnamnet