Tin tức - Khánh My đổi phong cách, thôi chụp ảnh sexy

Ngày đăng:
22/05/2018


Trong bộ ảnh mới nhất, Khánh My bất ngờ trút bỏ hình tượng sexy thường thấy. Người đẹp dịu dàng khó nhận ra với các thiết kế áo dài. 


Khánh My lựa chọn áo dài họa tiết hoa, gạch bông theo phom dáng cách tân. Cô thả tóc mượt mà, trang điểm nhẹ nhàng, trong veo. 


Ấn tượng nhất là hình ảnh Khánh My trong một thiết kế áo dài đơn sắc trắng tinh khôi. Cô được cho là tái hiện vẻ đẹp nền nã và thuần khiết của thiếu nữ Sài Gòn xưa.


Khánh My đang được khán giả yêu mến với nhân vật Hồng Trà trong phim “Mỹ nhân Sài thành” - phỏng từ một nhân vật lịch sử là “Cô Ba xà bông”.


“Mỹ nhân Sài thành” lấy bối cảnh năm 1950, kể về cuộc đời của ba bóng hồng là Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà bước ra từ cuộc thi Người đẹp xứ Nam Kỳ. 


Hồng Trà đoạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi. Cô đam mê kinh doanh và quyết phát triển thương hiệu hàng Việt cạnh tranh cùng hàng nước ngoài thời điểm đó.


Mỗi người chọn một con đường riêng nhưng đều trải qua vô vàn sóng gió. Cuối cùng cả ba người đẹp gắn kết với nhau, cùng hoạt động cách mạng.


Khánh My tự nhận mình có nhiều điểm giống với nhân vật Hồng Trà trong phim: tự lập, mê kinh doanh, giàu nghị lực... 


Cô khâm phục nhân vật Hồng Trà ở điểm không cần dựa dẫm vào đàn ông vẫn gầy dựng một sự nghiệp cho riêng mình. Vì thế người đẹp muốn mình giống như Hồng Trà của "Mỹ nhân Sài thành". 


"Tôi nghĩ, phụ nữ thời nào cũng thế, cần chứng tỏ năng lực và sự cầu tiến. Phụ nữ sang chảnh không phải ở hàng hiệu mà là sự tự trọng, không sống bám đàn ông" - Khánh My cho biết. Nguồn: Vietnamnet