Tin tức - Bị cáo buộc gian lận nhạc số, "thánh Nilo 2.0" mặt buồn rười rượi lúc biểu diễn?

Ngày đăng:
23/07/2018

Hôm 21/7 vừa qua, Shaun đã trình diễn ca khúc đang "làm mưa làm gió" của anh tại một club. Tuy nhiên, khác với đoạn video vào ngày 15/7, chủ nhân hit "Way Back Home" trông khá buồn bã, anh đội mũ sùm sụp và không hề nở một nụ cười hay tương tác với khán giả trong suốt khoảng thời gian chơi nhạc.


Nhiều người đoán lý do khiến Shaun trở nên như vậy là vì những cáo buộc gian lận nhạc số của netizen gần đây, khi "Way Back Home" bỗng dưng đạt No.1 trên một số trang âm nhạc trong nước. Được biết, sức ép từ dư luận và những áp lực đã khiến anh phải hủy cả họp báo và phỏng vấn.

Bên cạnh đó, điều này có vẻ như cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của Shaun và làm cho các màn biểu diễn của anh vô cùng ảm đạm và thiếu sức sống, mặc cho "Way Back Home" là một ca khúc EDM hết sức sôi động. Bên dưới đoạn video, người hâm mộ đã gửi lời động viên đến nam ca sĩ và cho rằng bài hát của anh hoàn toàn xứng đáng với các No.1 hiện tại.

Ở lần trình diễn trước vào ngày 15/7, tâm trạng Shaun rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh biểu diễn với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.


Ai cũng thấy được sự khác biệt từ lần biểu diễn trước và lần này của anh. Shaun còn không thèm nhìn xuống để xem khán giả có đang thưởng thức ca khúc của mình hay không.