Tin tức - Trấn Thành nổi hứng muốn có con khi gặp bé 'Thánh hỏi'

Ngày đăng:
27/07/2018


Trong tập 10 Khi đàn ông mang bầu, cùng nhiệm vụ hướng dẫn bé nhận biết con vật, Trấn Thành đã phải “mệt mỏi” vì cậu bé với biệt danh Tỉ phú – "Thánh hỏi" với khả năng đưa ra thắc mắc mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên dù miệng kêu mệt nhưng danh hài cũng thổ lộ mình đặc biệt thích và có cảm giác thân thiết với Tỉ phú.


Trấn Thành mệt mỏi với cậu bé ‘thánh hỏi’


Trấn Thành gọi cậu bé biết nhảy và luôn miệng hỏi là "tỉ phú", sau hậu trường anh hài hước chia sẻ Tỉ phú chính là cậu bé đáng yêu khiến anh “nổi hứng” muốn có con.


Hứa Vĩ Văn bật mí rằng mình có một cháu gái ở nhà, vì thế anh khá hiểu tâm lý trẻ. Gia đình Vĩ Văn – Kỳ Duyên đã hướng dẫn các bé nhận biết các con vật một cách khá thuận lợi.


Hương Giang nhiệt tình “múa may quay cuồng” để dụ các bé học đến nỗi Trường Giang luôn miệng trêu chọc: "Cô ơi, các con đang sợ". Chiến thuật của cặp Song Giang là tập trung vào các bé ngoan để dạy tốt nhất và sau đó sẽ lôi kéo các bé còn lại, và chiến thuật này đã thành công.


Gia đình Vĩ Văn - Kỳ Duyên khá chật vật trong thử thách tập thể dục và thay tã cho bé vì có bé trong đội khóc lóc và hét khá to. 


Trấn Thành - Hari tích cực nhún nhảy hết mình để gây chú ý với các bé, nam danh hài vừa nhảy và luôn khen ngợi học trò. Trong đội có một cậu bé cứ nghe nhạc là nhảy bất chấp không quan tâm đến thầy, cô giáo. 


Gia đình Song Giang có đến 2 bé cùng nhảy và hoàn thành phần thi một cách xuất sắc. Trấn Thành cho rằng là do trời thương, do ăn ở, nói đến đâu các bé nghe đến đó và tủi thân nhìn lại mình không biết ăn ở sao mà gặp “toàn ca khó”.