Tin tức - Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng

Ngày đăng:
31/07/2018

Cầu Vàng Bà Nà Hills, nhà đảo ngược hay cầu khóa tình yêu… ở Đà Nẵng là những điểm đến hấp dẫn dành cho các tín đồ thích chụp ảnh.

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 1

Đà Nẵng là thành phố du lịch chưa bao giờ hạ nhiệt ở Việt Nam với lượng du khách đông đảo mỗi năm. Những bãi biển thơ mộng hay công trình xây dựng độc đáo, kỳ công đã góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thành phố này. Nơi đây cũng từng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ảnh: Trương Nguyễn Quỳnh Hương.

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 2

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 3

Ghé thăm thành phố của những cây cầu và cũng là thánh địa sống ảo thực thụ, bạn chỉ cần ngồi máy bay khoảng hơn 1 giờ từ Hà Nội hay TP.HCM. Đến nơi, bạn tha hồ lên lịch trình để check-in ở một loạt địa điểm đẹp như trời Tây. Ảnh: @trungdzung_.

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 4

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 5

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 6

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 7

Bà Nà Hills: Nhắc đến Đà Nẵng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Bà Nà Hills, một trong những điểm đến thơ mộng và độc đáo bậc nhất. Ngồi cáp treo, bạn vượt quãng đường 5.801 m lên đỉnh Bà Nà, sau đó thoải mái thưởng ngoạn cảnh đẹp mê hồn của khung cảnh châu Âu thu nhỏ nơi đây. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tận hưởng kiểu thời tiết thú vị với 4 mùa rõ rệt trong một ngày. Ảnh: @trishtrinhspams, Phạm Mai Linh, @rpzhu, Đinh Hữu Trí.

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 8

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 9

Lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh Bà Nà Hills, chẳng ngại gì mà bạn không diễn thật sâu ở cả khu sống ảo huyền thoại này. Ngoài không gian kiến trúc Pháp lãng mạn, Bà Nà Hills còn hội tụ các dịch vụ sang trọng, hấp dẫn như vườn hoa Le Jardin D’Amour, công viên giải trí Fantasy Park, hầm rượu debay, bảo tàng sáp, khu vườn bí mật… Ảnh: Phạm Mai Linh. Mận Nguyễn.

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 10

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 11

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 12

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 13

Hình ảnh cây cầu Vàng ở Bà Nà Hills với sự nâng đỡ của 2 bàn tay cũng thu hút sự quan tâm của giới trẻ thời gian gần đây. Đặc biệt, sự xuất hiện trên trang Instagram nghệ thuật nổi tiếng thế giới – Street Art Globe đã khẳng định sự độc đáo, mới lạ và sức quyến rũ của công trình này. Ảnh: @chch_chloe, @erikbergrin, @jenrin98, @sorrraaaaaa. 

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 14

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 15

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 16

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 17

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 18

Cầu tàu tình yêu: Địa điểm hấp dẫn tiếp theo là cầu tàu tình yêu, một trong chuỗi các cây cầu nổi tiếng ở thành phố biển Đà Nẵng. Giống tháp Namsan (Hàn Quốc) hay các thành phố trữ tình trên thế giới, cầu tàu tình yêu mang đến một không gian lãng mạn với những tán cây hình trái tim cùng hàng nghìn ổ khóa treo trên thành cầu. Ảnh: Thúy Ngọc Nguyễn, Thùy Linh, Phạm Mai Linh, Hanh Sun.

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 19

Những địa điểm cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Đà Nẵng - Hình 20

Công viên Biển Đông: Là một trong những nơi chụp ảnh đẹp nhất Đà Nẵng, điểm ấn tượng nhất ở công viên này là hàng nghìn con bồ câu trắng tung cánh rợp trời giống như khung cảnh thủ đô Paris nước Pháp. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào trời Tây ngay giữa Đà thành. Vào đúng thời điểm, lúc sáng sớm hay chiều tà, khi chim bồ câu tập hợp nhiều nhất, bạn sẽ chụp được những bức hình đẹp và lãng mạn hết ý. Ảnh: @nanaaaaa, @haphuoong.