Tin tức - Chưa 1 lần dẫn đầu top DJ nhưng 6 năm qua chẳng ai kiếm tiền giỏi bằng tình cũ của Taylor Swift

Ngày đăng:
01/08/2018


Trai đẹp này lại tiếp tục thống trị Top DJ cá kiếm khủng nhất thế giới năm nay.


Tạp chí Forbes vừa tổng kết top DJ "cá kiếm" giỏi nhất thế giới năm 2018 và ngai vàng vẫn tiếp tục ở lại với "mỹ nam" DJ/producer Calvin Harris. Đây là năm thứ 6 liên tiếp tình cũ của Taylor Swift thống trị BXH này với 48 triệu đô la Mỹ (tương đương 1114 tỷ đồng).

Nhìn lại nhiều năm vừa qua, mặc dù sở hữu vô vàn hit lớn nhưng Calvin Harris chưa 1 lần dẫn đầu Top DJ Mag (tạp chí nổi tiếng dành riêng cho DJ). Thế nhưng điều đó lại chẳng ảnh hưởng gì đến khả năng làm ra tiền của chủ nhân hit "This Is What You Came For" và việc nối dài chuỗi thành tích "cá kiếm" trên là minh chứng rõ ràng nhất.Nhờ tài giỏi và lại còn đẹp trai ngời ngời, Calvin Harris không hề chịu thua người yêu cũ - ngôi sao hàng đầu thế giới Taylor Swift về khả năng kiếm tiền.Chưa ai đủ sức soán ngôi vị vua "cá kiếm" của Calvin Harris suốt nhiều năm liền.

Bám sát Calvin là The Chainsmokers với 45,5 triệu USD, kể từ sau hit "Closer", bộ đôi lên như diều gặp gió. Đặc biệt album "Memories... Do Not Open" ra mắt từ năm ngoái mà hiện tại lại đang dẫn đầu Top Dance/Electronic Albums (Billboard). Các gạo cội như Tiesto, Steve Aoki, Marshmello cũng không thể không góp mặt trong top 5 của Forbes.The Chainsmokers đã có 2 tuần đứng đầu Top Dance/Electronic Albums.Là cái tên mới nhưng The Chainsmokers đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gồm để về nhì trong "cuộc đua tiền bạc".

Top 10 DJ kiếm nhiều tiền nhất thế giới theo Forbes:

1. Calvin Harris (48 triệu USD)


2. The Chainsmokers (45.5 triệu USD)


3. Tiesto (33 triệu USD)


4. Steve Aoki (28 triệu USD)


5. Marshmello (23 triệu USD)


6. Zedd (22 triệu USD)7. Diplo (20 triệu USD)


8. David Guetta (15 triệu USD) 


9. Kaskade (13.5 triệu USD)


10. Martin Garrix (13 triệu USD)

Nguồn: Forbes