Tin tức - Nếu có một trong những dấu hiệu này, dám chắc vợ bạn đang ngoại tình đấy!

Ngày đăng:
01/08/2018Cực chính xác: Nếu có những dấu hiệu sau chắc chắn phụ nữ đang ngoại tình, đàn ông hãy đọc ngay kẻo bị cắm sừng mà không hay. Một khi đã ngoại tình phụ nữ sẽ để lộ những dấu hiệu tự tố cáo chính mình sau, bạn đời nhìn vào sẽ đoán được ngay lập tức.Chắc chắn nàng đã gặp được một người đàn ông hoàn hảo hơn, một người có tình ý và muốn bắt đầu mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng nên mới chê bai bạn – Ảnh minh họa: Internet

So sánh chồng với đàn ông khác

Hôn nhân của cả hai vợ chồng tưởng chừng như đang rất ấm êm, hạnh phúc. Thế nhưng, dạo gần đây vợ bạn lại hay đưa ra những đòi hỏi, những so sánh chồng với chồng của người khác. Cô ấy không ngừng nói về những điều không hài lòng, luôn bảo rằng chồng thua kém đàn ông khác và đôi khi nói rằng đã hối hận khi lấy bạn làm chồng.

Khi ấy, chắc chắn nàng đã gặp được một người đàn ông hoàn hảo hơn, một người có tình ý và muốn bắt đầu mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng.

Dễ nóng giận, cáu gắt

Người xưa có câu “yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo”, một khi đã thay lòng đổi dạ, khi đã không đặt trọn tâm tư cho chồng phụ nữ sẽ chỉ nhìn thấy những điều tiêu cực nơi đối phương. Từ đây, họ trở nên gắt gỏng, cộc cằn và rất dễ nóng giận.

Đôi khi bạn chẳng làm gì sai, cũng chẳng làm gì phật lòng vợ nhưng nàng cứ kiếm cớ để đá thúng đụng nia, khiến vợ chồng thường xuyên hục hặc, lời qua tiếng lại một cách vô lý.

Vì đã đem lòng yêu thương đàn ông khác, vì đã dành tình cảm cho đối phương nên phụ nữ có chồng một khi đã ngoại tình thường rất hờ hững chuyện gối chăn 

Bỗng dưng quan tâm đến lịch sinh hoạt của bạn

Nếu bỗng dưng việc bạn đi đâu, làm gì, vào giờ nào bỗng trở thành nỗi quan tâm của vợ thì điều này đồng nghĩa với việc cô ấy đang muốn nắm rõ lịch sinh hoạt của bạn để tận dụng khoảng hở thời gian hẹn hò với nhân tình. Rất có thể, nếu tối nay bạn có hẹn đi uống bia với bạn bè thì chỉ cần chồng vừa rời đi cô ấy đã phấn son xinh đẹp để đến bên người tình.

Lạnh nhạt gối chăn

Nếu đàn ông khi ngoại tình thường cuồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối thì phụ nữ lại hoàn toàn trái ngược. Vì đã đem lòng yêu thương đàn ông khác, vì đã dành tình cảm cho đối phương nên phụ nữ có chồng một khi đã ngoại tình thường rất hờ hững chuyện chiều chồng. Thậm chí, họ còn viện đủ lý do để từ chối ái ân với chồng.

Theo PNSK