Tin tức - BXH nhạc số tháng 7: Bài mới của TWICE cũng không hot bằng siêu hit tháng 6 của Black Pink

Ngày đăng:
02/08/2018

Tháng 7 náo nhiệt của Kpop vừa trôi qua với hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới đậm chất hè của các nghệ sĩ, khiến fan Kpop đã tai đã mắt. Nổi bật nhất trong tháng là màn comeback của TWICE với "Dance The Night Away". Ca khúc này đã giúp girlgroup nhà JYP đạt hạng 2 trên BXH tháng 7 của Melon – trang nghe nhạc trực tuyến chiếm thị phần cao nhất ở Hàn Quốc.

Vị trí đầu tiên của BXH này thuộc về "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink. Điều này chứng tỏ siêu hit tháng 6 của girlgroup nhà YG vẫn đang có một sức hút không hề thuyên giảm. Thứ hạng này cũng giúp Black Pink trở thành girlgroup đầu tiên của năm nay đứng đầu BXH tháng của Melon."DDU-DU DDU-DU" của Black Pink giúp nhóm trở thành girlgroup đầu tiên trong năm nay đứng đầu BXH tháng của Melon

Không chỉ làm tốt trên BXH, MV "DDU-DU DDU-DU" còn thu về hơn triệu view mỗi ngày dù ca khúc này đã ra mắt khoảng 1 tháng rưỡi. Với những thành tích kể trên, người hâm mộ hi vọng rằng Black Pink cùng siêu hit tháng 6 sẽ làm nên chuyện tại các lễ trao giải cuối năm.
Current Time0:00
/
Duration3:35

AutoÂm lượng: 35%
MV "DDU-DU DDU-DU" - Black Pink

Nguồn tham khảo: Melon

Thật bất ngờ, girlgroup có màn comeback đỉnh nhất 2018 do netizen bình chọn lại chẳng phải là Black Pink