Tin tức - Cô gái đăng đàn chia sẻ về lời thú nhận gây sốc của anh bạn trai không bao giờ công khai mối quan hệ trên facebook

Ngày đăng:
02/08/2018Rồi một ngày tươi đẹp, anh chàng người yêu tưởng như soái ca phim ngôn tình ấy lật bài ngửa với cô gái ngây thơ…

Trong tình yêu, có những sự thật còn kinh khủng hơn cả sự phản bội. Đó là cùng lúc bạn nhận ra bộ mặt thật của người mà mình từng hết lòng yêu thương khi anh ta có quá nhiều vỏ bọc “tử tế”.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện tình yêu bi đát của mình trong một hội nhóm có tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy cũng không ngại đăng tải những đoạn nói chuyện mà ngỡ như là của riêng hai người.Vì khi yêu quá nhiều thì người ta cũng sẽ đau quá sâu.

Hương đã từng đọc được nhiều tình sử éo le trên các diễn đàn nhưng cô không nghĩ có ngày mình lại bất đắc dĩ được vào vai nữ chính. Cô gái nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp vừa qua được chìm đắm trong một tình yêu thật sự. Cuối cùng thì cũng có người hiểu cô, chiều được tất cả những nết khó tính của cô và Hương luôn mãn nguyện với cái tình yêu ảo mộng ấy.

Đáng nói, một người phụ nữ từng trải và nhiều kinh nghiệm sống như mẹ Hương đã nhất mực khuyên can con gái với lý lẽ: “Những thằng con trai mà ngoại hình tốt và biết chăm sóc người yêu thường rất lăng nhăng”.

Màu hồng của tình yêu trước mắt làm cô không phục với nhận định của mẹ. Hương bênh anh người yêu chằm chặp. Vì cô được cảm nhận những thứ gọi là tình yêu đích thực. Anh ta chiều chuộng Hương tất cả ngoại trừ việc công khai “thân phận” của cô với người thân và bạn bè anh ta. Và dù có hạnh phúc thế nào thì cô vẫn chỉ là người tình bí mật.Ảnh minh họa

Rồi một ngày tươi đẹp, anh chàng người yêu tưởng như soái ca phim ngôn tình ấy lật bài ngửa với cô gái ngây thơ. Anh ta trơ trẽn thú nhận: “Trong thời gian yêu em anh đã ngủ với rất nhiều người”. Đến khi Hương hỏi lý do anh ta thản nhiên trả lời: “Lý do á, chả có lý do gì. Bản chất anh nó vậy”. Rồi cuối cùng khi cô gái tội nghiệp chưa kịp hết bàng hoàng thì anh người yêu kia an ủi: “Em là một cô gái tốt, thực sự tốt. Em xứng đáng với những điều tốt đẹp”.

Quá sốc và đau đớn, cô gái chỉ biết đem nỗi buồn của mình giãi bày lên mạng xã hội, để tìm kiếm sự cảm thông, an ủi từ những người không quen biết. Tuy độ chính xác của câu chuyện chưa được xác thực nhưng trong cuộc sống, tình huống này không phải là quá hiếm gặp. Một cô gái ngây thơ gặp một anh chàng họ Sở dán mác tình yêu cho sự lợi dụng tình dục và rồi đến ngày ngay cả khi cô gái chưa phát hiện ra sự thật thì anh chàng này đã lật bài ngửa ngay với cô gái bằng một lời thú nhận với giọng điệu: “Em quá tốt, anh không xứng đáng với em”…

Đúng là “trong cái rủi lại có cái may”, tuy tình cảm sâu đậm mà bị phản bội thì đau lòng thật nhưng cô gái này đã may mắn biết được bộ mặt thật của người yêu, sẽ không dẫn đến những hậu quả đáng tiếc sau này. Vẫn biết tình yêu là do cảm xúc dẫn lối đưa đường nhưng bên cạnh đó các bạn trẻ cũng nên xem xét những khía cạnh thực tế, ghi nhận những lời đánh giá, góp ý từ những người thân xung quanh để tìm hiểu người mình yêu được rõ hơn.

Khi có trải qua những chuyện như thế này, các cô gái hãy mạnh mẽ lên, đừng ngồi gặm nhấm kỉ niệm trong khi gã đàn ông ta yêu hơn cả bản thân lại đang vui vẻ bên phụ nữ khác. Chia tay không phải là thất bại hay cô đơn, chia tay là bạn đã được thêm một cơ hội chọn lựa được người tốt hơn đến với mình. Thế nên đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu nhé các cô gái.

Theo Afamily