Tin tức - 10x Hà Nội bất ngờ trúng thưởng lớn chỉ từ thói quen uống nước trái cây

Ngày đăng:
06/08/2018

Mới đây, 10x đến từ Hà Nội Lê Bảo Ngọc đã bất ngờ trúng 1 iPhone X cùng chuyến du lịch sang chảnh đến thiên đường du lịch Nha Trang và rất nhiều phần quà cực thú vị nhờ thói quen… uống nước chanh leo Pushmax mỗi ngày.

Nói về giải thưởng bất ngờ, 10x chia sẻ: “Mới gần đây em bắt đầu có thói quen mua nước trái cây Pushmax vị chanh leo để uống vì hương vị tươi ngon và giải khát rất đã. Ai ngờ trúng giải thật. Lúc biết mình trúng giải em rất là shock vì từ bé đến giờ luôn nghĩ chắc may mắn nó chừa em ra”.

Chia sẻ thêm về cơ duyên trúng giải, 10x Lê Bảo Ngọc nói: “Đợt vừa rồi Hà Nội nắng nóng cả ngày, anh họ em có mua cho em vài chai nước trái cây về nhưng em thích nhất là vị chanh leo vì rất ngon. Từ hôm đấy uống thì bị nghiện luôn nên có mua thường xuyên để uống. Không ngờ là trúng giải thật, mà còn là giải đặc biệt nữa chứ!”.

Khi được hỏi sẽ làm gì với phần thưởng iPhone X giá trị bao bạn trẻ mơ ước, Lê Bảo Ngọc hồn nhiên chia sẻ: “Em đang là học sinh nên cũng chưa cần phải dùng iPhone X làm gì, nên em sẽ tặng lại cho mẹ em ạ. Mẹ em thích chụp ảnh đẹp nên chắc sẽ thích lắm!”.Bảo Ngọc sung sướng khi bất ngờ biết mình nhận được giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi với giá trị quà tặng cực khủng

Lê Bảo Ngọc cũng có những chia sẻ rất dễ thương về chuyến du lịch sang chảnh đến Nha Trang: “Em thích Nha Trang, lại còn là du lịch sang chảnh nên muốn đi lắm nhưng đang là năm cuối cấp nên phải tập trung học nhiều, em không đi được. Em sẽ tặng lại chuyến du lịch cho anh họ em để anh ấy đi chơi với người yêu luôn”.Anh chị của Bảo Ngọc chắc hẳn sẽ có một chuyến du lịch hè thật vui và ý nghĩa khi vừa không tốn kém vừa là tấm lòng của cô em gái nhỏ nữa!

Ngoài iPhone X và chuyến du lịch sang chảnh đến Nha Trang, Bảo Ngọc còn nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn đằng sau lớp vỏ chai chanh leo khiến bạn vô cùng thích thú bao gồm: 1 BST thời trang phong cách mát VCL gồm 1 áo kèm 1 mũ cực cool ngầu và BST 3 chai Pushmax phiên bản giới hạn hè 2018.Lần đầu tiên may mắn trúng lớn khiến Bảo Ngọc không giấu nổi sự bất ngờ và niềm sung sướng


Khi nói về BST thời trang Mát VCL được tặng kèm với iPhone X và chuyến du lịch sang chảnh tới Nha Trang, Bảo Ngọc tỏ ra vô cùng thích thú: "Mũ và áo nhìn đều rất sành điệu. Đi học hay đi chơi đều vừa tiện vừa ngầu. Điều em thích nhất là slogan VCL trên áo, tưởng ý bậy nhưng thật ra lại là mát Vị Chanh Leo, mát Vô Cùng Luôn”.

Ngay sau khi thông tin Lê Bảo Ngọc trúng giải đặc biệt được công bố trên fanpage, các bạn trẻ bắt đầu sôi sục hơn trong việc tìm mua Pushmax để được cơ hội trúng giải lớn. Có lẽ việc trúng giải đặc biệt hay giải nhất đã không còn là điều gì “trong mơ” như mọi người vẫn nghĩ.Các bạn trẻ tỏ ra rất hào hứng sau khi thông tin người trúng giải đặc biệt và giải nhất được công bố


Từ 15/06 đến 31/08, khi mua Pushmax chanh leo, bạn sẽ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn:

• 5 giải đặc biệt: Combo quà mát VCL (1 chuyến du lịch sang chảnh cho 2 người, 1 iPhone X, 1 bộ sưu tập phong cách mát VCL gồm 1 áo, 1 mũ bất kì trong Bộ sưu tập Boo mát VCL và Bộ sưu tập 3 chai Pushmax phiên bản giới hạn hè 2018).

• 10 giải nhất: 10 iPad Pro 9,7.

• 200 giải nhì: Áo Boo mát VCL.

• 300 giải ba: Mũ Boo mát VCL.

• 50,000 giải khuyến khích: Chai Pushmax miễn phí.

 

Nguồn: Kênh 14