Tin tức - Quận 12 tưng bừng đón trà sữa "hoàng gia"

Ngày đăng:
07/08/2018

Sau cơn sốt trà sữa bùng nổ năm 2017, các “tín đồ” của trà sữa dường như đã chọn lọc hơn trong việc lựa chọn cửa hàng yêu thích của mình. Các cửa hàng trà sữa cũng phải hoàn thiện chất lượng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Không ít cửa hàng đã phải đóng cửa vì không “chạy theo kịp” những đòi hỏi khắt khe. Tuy nhiên, cũng không ít thương hiệu đang dần dần khẳng định chất lượng của mình bằng việc mở ra hàng loạt các cửa hàng mới khắp cả nước.

Trong năm 2018, Royaltea Vietnam cho ra đời hàng loạt thức uống mới với cách pha chế hoàn toàn khác. Đại diện của Royaltea Vietnam tuyên bố sẽ cho ra đời mỗi tháng 1 đến 3 món mới để luôn làm hài lòng khách hàng của mình.Ô long cam đào dâu tây – Món đã khuấy đảo khách hàng của Royaltea trong tháng 8 này

Tiếp nối thành công của các cửa hàng thuộc hệ thống Royaltea Vietnam, Royaltea 10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12 “chào sân” với thiết kế nội thất mới lạ và ưu đãi “khủng” trong 3 ngày khai trương.


Các “tín đồ trà sữa” của Quận 12 sẽ không còn phải đi xa để thưởng thức trà ngon nữa, nay đã có trà sữa "hoàng gia" ngay trên sân nhà.

 

Nguồn: Kênh 14