Tin tức - “Uống NutriBoost, trúng lớn mỗi ngày" đã tìm được chủ nhân giải đặc biệt

Ngày đăng:
07/08/2018

Lễ trao giải đặc biệt của chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày” đã diễn ra tại đại lý Honda Phước Thành, Bình Tân vào ngày 3/8 vừa qua. Tại buổi lễ, đại diện nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost thuộc Coca-Cola Việt Nam và Honda đã trao giải đặc biệt cùng bó hoa chúc mừng cho anh H.V.H.Chỉ đến khi được mời tham dự lễ trao giải của chương trình Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày, anh V.H mới thực sự tin mình đã trúng giải đặc biệt

Chia sẻ về “nhân duyên” biết đến chương trình này, anh V.H đã kể một câu chuyện khá thú vị. “Tôi tình cờ biết đến thức uống bổ dưỡng sữa trái cây Nutriboost khi xem đoạn quảng cáo trên ti vi và quyết định chọn thức uống bổ dưỡng này cho gia đình. Kể từ đó, Nutriboost trở thành thức uống quen thuộc của gia đình tôi sau mỗi bữa ăn. Đặc biệt, việc tìm thấy một chuỗi ký tự bên trong nắp chai đã mang đến thêm nhiều niềm vui cho tôi và gia đình. Tôi cũng có một chút hy vọng có một chút quà may mắn nho nhỏ từ chương trình, thế mà cuối cùng trúng luôn giải đặc biệt. Cảm ơn chương trình đã mang đến niềm vui lớn cho tôi và gia đình”.

Anh V.H cũng cho biết thêm anh luôn ước mơ sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình từ lâu nhưng vẫn chưa thực hiện được. Và lại một lần nữa, tình cờ… ước mơ của anh đã trở thành hiện thực. Đây thật sự là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với anh.

Trước đó, may mắn cũng đã “gõ cửa” nhiều người tiêu dùng tham gia chương trình Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày. “Mình đã ôm chầm lấy chị đồng nghiệp và hét lớn "Chị ơi em trúng điện thoại rồi" và báo cho cả gia đình, bạn bè. Ấy thế mà ai cũng lo và khuyên cẩn thận vì sợ mình bị lừa”, cô công nhân 9X Nguyễn Thị Hòa đến từ Bình Dương vui mừng chia sẻ khi nhận được chiếc smartphone thời thượng.


Với hơn 808.000 giải thưởng tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng cùng cách thức chơi rất đơn giản: tìm mã dự thưởng dưới mỗi nắp chai, nhắn tin lên tổng đài 8069 theo cú pháp nutriboost_ma, chương trình Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày đã góp phần mang đến một mùa hè thêm vui tươi và năng động cho người dùng. Đây cũng chính là lời tri ân của nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost gửi đến tất cả người tiêu dùng đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2010, sữa trái cây Nutriboost - một trong những sản phẩm của Coca-Cola Việt Nam, đã được đông đảo người tiêu dùng tin chọn. Là sản phẩm thức uống bổ sung vi chất dinh dưỡng an toàn và chất lượng, với thành phần chính từ sữa chất lượng cao New Zealand và nước trái cây, đồng thời bổ sung canxi, kẽm, vitamin B3, B6 và E, sữa trái cây Nutriboost không chỉ giúp giải khát mà còn tăng sức bền cho người tiêu dùng có một ngày làm việc hiệu quả. Hiện sữa trái cây Nutriboost đã có mặt tại hơn 300.000 cửa hàng và địa điểm bán lẻ trên cả nước.Với thành phần sữa, nước trái cây, đồng thời bổ sung nhiều vi chất, sữa trái cây Nutriboost không chỉ giúp giải khát mà còn tăng sức bền cho người dùng

Ngoài sữa trái cây Nutriboost, Coca-Cola Việt Nam hiện đã cho ra mắt thêm trà đào và trà chanh dây hạt Chia Fuzetea+, Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất, giảm 50% lượng đường, tăng 30% caffeine. Sản phẩm sữa trái cây Nutriboost cũng được cải tiến bao bì với hộp Tetrapak mang đến sự tiện dụng hơn cho người dùng. Đây là một trong những bước đi quan trọng trong mục tiêu trở thành thương hiệu nước giải khát dành cho mọi người của Coca-Cola tại Việt Nam.

 

Nguồn: Kênh 14